บุญทอดกฐิน ปตท.สผ.โครงการเอส 1 บูรณะศาลาการเปรียญ วัดแก้วสุริย์ฉาย

ปตท.สผ. ร่วมสืบสานวัฒนธรรมและประเพณีไทย ทำบุญทอดกฐิน ปตท.สผ. โครงการเอส 1 ประจำปี 2564

ปตท.สผ. โครงการเอส 1 ผู้ดำเนินการสำรวจ พัฒนา และผลิตปิโตรเลียมในพื้นที่แปลงสัมปทานเอส 1 หรือ แหล่งน้ำมันสิริกิติ์ ครอบคลุมจังหวัด กำแพงเพชร พิษณุโลก และ สุโขทัย ตระหนักและเล็งเห็นคุณค่าและความสำคัญของศาสนา วัฒนธรรม และประเพณีของชุมชนในท้องถิ่นที่เราปฏิบัติงานมาโดยตลอด

ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2564 ปตท.สผ. โครงการเอส 1 นำโดย นายนพดล ชินบุตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ โครงการผลิตบนฝั่ง (ประเทศไทย) ประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ปตท.สผ. โครงการเอส 1

ร่วมในพิธีทอดกฐิน ปตท.สผ. โครงการเอส 1 ประจำปี 2564 ณ วัดแก้วสุริย์ฉาย หมู่ที่ 1 บ้านโนนตากแดด ตำบลลานกระบือ อำเภอลานกระบือ จังหวัดกำแพงเพชร

และได้รับเกียรติจาก นายสมเกียรติ ชื่นอยู่ นายอำเภอลานกระบือ ผู้แทนส่วนราชการ ผู้นำท้องที่ ท้องถิ่น และประชาชนในพื้นที่ร่วมในพิธีครั้งนี้  โดยในปีนี้จัดภายใต้มาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ของจังหวัดกำแพงเพชร และยึดหลัก D-M-H-T-T-A   อย่างเคร่งครัด

กฐิน ปตท.สผ. โครงการเอส 1

จัดขึ้นเพื่อสมทบทุนบูรณะศาลาการเปรียญ โดยได้รับจัดสรรงบประมาณ จาก ปตท.สผ. โครงการเอส 1 จำนวน 300,000 บาท และงบประมาณสมทบ จากคณะผู้บริหารและพนักงาน ปตท.สผ. โครงการเอส 1 รวมถึงชุมชนในพื้นที่ จำนวน 211,010 บาท รวมเป็นงบประมาณร่วมทำบุญทั้งสิ้น 511,010 บาท

คลิ๊กข่าว

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า