ช่วยชาวบ้าน..สินค้าครัวเรือนราคาถูก”ห่วงใย รวมใจ แบ่งปัน ครั้งที่ 6″

วันที่ 16 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16.00น. นายเชาวลิตร  แสงอุทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร ตรวจเยี่ยมการดำเนิน โครงการ ห่วงใย รวมใจ แบ่งปัน อำเภอเมืองกำแพงเพชร ครั้งที่ 6 ที่หมู่ 15 บริเวณตลาดนัดคลองเตย ตำบลไตรตรึงษ์ อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร

ดำเนินโดย นายประสิทธิ์ อินทโชติ  นายอำเภอเมืองกำแพงเพชร และ นางสายพิน อินทโชติ ผู้ช่วยนายกเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร ร่วมด้วยปลัดอำเภอเมืองกำแพงเพชร กำนันตำบลไตรตรึงษ์   เจ้าหน้าที่ตำรวจ อปพร. ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ตำบลไตรตรึงษ์และข้าราชการ สมาชิก อส. เจ้าหน้าที่อำเภอเมืองกำแพงเพชร สำหรับโครงการดังกล่าวอำเภอเมืองกำแพงเพชรจัดขึ้นเพื่อแบ่งเบาภาระประชาชนในพื้นที่ด้วยการแทรกแซงราคาสินค้า (จ่ายให้ลูกค่าส่วนหนึ่ง) เพื่อเป็นการช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID – 19) โดยได้จัดหาสินค้าจากผู้ประกอบการในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ มาจำหน่ายและ “แบ่งปัน” ให้กับผู้บริโภคในราคาที่ต่ำกว่าท้องตลาด เพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด -19 ทั้งในส่วนของผู้ประกอบการและ และกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่ให้เกิดการใช้จ่าย เพื่อหมุนเวียนเงินในระบบเศรษฐกิจ ภายใต้โครงการ “ ห่วงใย รวมใจ แบ่งปัน” ครั้งที่ 6  ได้รับการตอบรับจากชาวบ้านเป็นอย่างดี  . เช่น น้ำตาลทรายกิโล 15 บาท ผงซักฟอก ขนาด 1,800 กรัม ถุงละ 40 บาท น้ำปลาตราคนแบกกุ้ง ขวดละ 15 บาท น้ำยาปรับผ้านุ่ม ถุงละ 10 บาท น้ำมันพืช (ถั่วเหลือง) ขวดละ 40 บาท ไข่ไก่ ขนาดเบอร์ 3 แผง ละ 75 บาท

และของกินของใช้มากมาย  ซึ่งทางอำเภอเมืองฯยังมีโครงการครั้งต่อไปใน วันพฤหัสบดีที่ 18 พ.ย.2564 วัดราชพฤกษ์ศรัทธาราม ตำบลหนองปลิง – วันอังคารที่ 23 พ.ย. 2564 ที่บริเวณวัดโพธิ์ทองราษฎร์บำรุง หมู่ที่ 9 ตำบลคณฑี  โดยผู้เข้ากิจกรรมต้องปฏิบัติตามมาตราการป้องการแพร่ระบาด(COVID -19 ) อย่างเคร่งครัด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า