ชิงแชมป์ประเทศไทย​จักรยานกำแพงฯพลาดถ้วยพระราชทาน ปลื้มดีที่สุด คว้า รางวัลอันดับ 2-5

การแข่งขันจักรยาน ชิงแชมป์ประเทศไทย​ ในรายการเสือภูเขาครอสคันทรี ชิงถ้วยพระราชทาน พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ​ สนามที่ 3 สะสมคะแนนสนามสุดท้าย ณ อ่างเก็บน้ำคลองพระพุทธ จ.จันทบุรี ในสวนของจังหวัดกำแพงเพชร​ ได้จัดส่งนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขันในแต่ละรุ่นผลปรากฏว่าด.ช.ประธานาธิบดี สามสีทอง รุ่นอายุไม่เกิน 10 ปีชาย Class B ได้รองชนะเลิศอันดับที่ 4 และคะแนนรวม รองชนะเลิศอันดับที่ 3

ส่วน​ ด.ช.วัชรพงศ์ สังคง รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปีชาย Class B ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 6 คะแนนรวมได้รองชนะเลิศอันดับที่ 5​ และ​นายธีรภัทร์ ดีประสิทธิ์ รุ่นอายุ 30-39 ปีชาย Class A ได้รองชนะเลิศอันดับที่ 2 คะแนนรวมได้รองชนะเลิศอันดับที่ 1​ ของประเทศไทย ด.ช.วิริทธิ์นันท์ กลิ่นบัว รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปีชาย Class B ได้รางวัลชนะเลิศ และคะแนนรวม รองชนะเลิศอันดับที่ 1

 

นายศุภชัย​ ศรีงาม​ กล่าวว่าแม้ว่าจะพลาดโอกาสถ้วยพระราชทานอันดับ 1 ซึ่งมีเพียงถ้วยเดียวในแต่ละรุ่นก็ตามที​ แต่ก็ภูมิใจแทนนักกีฬาที่สามารถคว้าถ้วยรางวัลลำดับต้นๆของประเทศ​ กลับมาเป็นของขวัญให้แก่จังหวัดกำแพงเพชร นับว่าเป็นผลงานที่น่าประทับใจ

ซึ่งต้องขอขอบคุณผู้ฝึกสอน​ ผู้ปกครอง นักกีฬาตลอดจนผู้ที่ให้การสนับสนุนทุกท่าน เชื่อว่าในปี 2565 เราจะได้มีการปรึกษาหารือ​ วางแผนเพื่อพัฒนาและยกศักยภาพของนักกีฬาเราที่จะเข้าสู่สนามแข่งขันในระดับประเทศให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

คลิ๊กข่าวอื่นๆ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า