ราคาที่ต่ำกว่าท้องตลาด โครงการ”ห่วงใย รวมใจ แบ่งปัน “ครั้งต่อไปไตรตรึงษ์

วันพฤหัสบดี  ที่ 11 พฤศจิกายน 2564  นายประสิทธิ์ อินทโชติ นายอำเภอเมืองกำแพงเพชร  และ นางสายพิน อินทโชติ ผู้ช่วยนายกเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร ร่วมด้วยปลัดอำเภอเมืองกำแพงเพชร  และ นางสาวเกษร กันสุ่ม พัฒนาการอำเภอเมืองฯ

นายธวัชชัย ไทยตัน กำนันตำบลนาบ่อคำ เจ้าหน้าที่ตำรวจ อปพร. ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ตำบลนาบ่อคำ และข้าราชการ สมาชิก อส. เจ้าหน้าที่อำเภอเมืองกำแพงเพชร ได้จัดโครงการ “ห่วงใย รวมใจ แบ่งปัน” อำเภอเมืองกำแพงเพชร ครั้งที่ 5 เพื่อเป็นการช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนา 2019 (COVID – 19)  ได้จัดหาสินค้าจากผู้ประกอบการในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ มาจำหน่ายและ “แบ่งปัน” ให้กับผู้บริโภคในราคาที่ต่ำกว่าท้องตลาดเพื่อช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด -19

ทั้งในส่วนของผู้ประกอบการและผู้บริโภค และกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่ให้เกิดการใช้จ่าย เพื่อหมุนเวียนเงินในระบบเศรษฐกิจ  ภายใต้โครงการ “ ห่วงใย รวมใจ แบ่งปัน” ครั้งที่ 5 ณ วัดแม่นารี หมู่ที่ 5 ตำบลนาบ่อคำ อ.เมืองฯ จ.กำแพงเพชร

ทั้งนี้ ทางอำเภอเมืองกำแพงเพชร ขอประชาสัมพันธ์ ในการจัดตลาดนัดครั้งต่อไป  ในวันอังคาร ที่ 16 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16.00 น. ณ บริเวณตลาดคลองเตย ตำบลไตรตรึงษ์ อำเภอเมืองกำแพงเพชร จังหวัดกำแพงเพชร

ดูข่าวอื่นๆคลิ๊ก

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า