ผู้ว่าฯให้โอวาทนักปั่นน่องเหล็ก สู้สนามสุดท้าย ชิงถ้วยพระราชทาน

นายเชาวลิตร​ แสงอุทัย​ ผวจ.กำแพงเพชร ให้โอวาทนักปั่นน่องเหล็กก่อนลงปั่นสนามสุดท้ายที่เมืองจันท์รายการชิงถ้วยพระราชทานในหลวง โดย นายศุภชัย​ ศรีงาม นายกสมาคมกีฬาจักรยานชากังราวกำแพงเพชร พร้อมคณะกีฬาจักรยาน มอบงบประมาณจำนวนหนึ่งเพื่อสนับสนุนเป็นค่าใช้จ่ายของนักกีฬา ก่อนที่จะเดินทางไปทำการแข่งขันจักรยานชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทาน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว​ รัชกาลที่ 10 ในรายการ “เสือภูเขา Course Country” ประจำปี 2564

ตามที่สมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย​ ในพระบรมราชูปถัมภ์จัดขึ้นโดยสนามแรกได้ทำการแข่งขัน ณ​ จังหวัดกาญจนบุรี สนามที่ 2 จังหวัดมุกดาหารและการแข่งขันครั้งนี้เป็นสนามสุดท้าย ณ จังหวัดจันทบุรี ระหว่างวันที่ 13-14​พฤศจิกายน​ 2564​โดยจังหวัดกำแพงเพชร มีตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขัน 4 รุ่น ประกอบด้วย 10 ปีชาย รุ่น 15-16 ปีชายและรุ่น 30-39 ปีชาย​ ซึ่งแต่ละคนมีคะแนนสะสมอยู่ในระดับต้นๆของการแข่งขัน

ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร กล่าวชื่นชมและแสดงความยินดีแก่นักกีฬา​ ผู้ฝึกสอนตลอดจนผู้ควบคุมทีม ซึ่งเท่าที่เห็นผลงานที่ผ่านมา นับว่าทุกคนได้สร้างผลงานเป็นที่น่าพึงพอใจ​ ในแต่ละสนามได้ให้ประสบการณ์แก่ทุกคนเป็นอย่างดี​  อยากให้นำข้อผิดพลาดมาแก้ไขและพัฒนา

สำหรับการแข่งขันสนามสุดท้ายที่จะเดินทางไปแข่งขัน​ ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนทำอย่างเต็มที่ แพ้ชนะเป็นเรื่องของเกมส์กีฬา​ แต่ถ้าประสบความสำเร็จตามที่ทีมงานจักรยานคาดหวังคือถ้วยพระราชทาน​ ก็ถือว่าเป็นการสร้างชื่อเสียงให้แก่จังหวัดกำแพงเพชรเป็นอย่างดี​

คลิ๊กข่าว

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า