Carry Box  กล่องห่วงใย ส.อ.ท.ถึงมือผู้ประสบภัย โควิด-19

นายสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย โดย กองทุน ส.อ.ท. ช่วยไทยภัยโควิด-19 มอบ Carry Box  กล่องห่วงใย ให้กับสมาชิกสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ทั่วประเทศ เพื่อนำไปมอบให้กับผู้ป่วยติดเชื้อโควิด- 19 และผู้ประสบภัยอื่นๆ ที่มีความจำเป็นและได้รับความเดือดร้อนในการดำรงชีวิตประจำวันสำหรับกล่อง Carry Box บรรจุยาลดไข้พาราเซตามอล ยาแก้แพ้ ยาแก้ไอน้ำดำ ยาละลายเสมหะ ฟ้าทะลายโจร ขมิ้นชันแคปซูล ยาธาตุน้ำขาว ผงน้ำตาลเกลือแร่ เครื่องดื่มเกลือแร่ เจลสเปรย์แอลกอฮอล์ หน้ากากผ้าอนามัย ถุงขยะติดเชื้อ น้ำยาล้างจาน ทิชชู่ แห้งและปี บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ปลากระป๋อง โจ๊กซอง ข้าวสาร ขิงชง ดิจิตอลเทอร์โมมิเตอร์ เครื่องวัดออกซิเจนปลายนิ้ว เป็นต้น

สำหรับจังหวัดกำแพงเพชร นายมนต์ชัย รุ่งชาญชัย ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดกำแพงเพชร  นำกล่อง Carry Box โดย กองทุน ส.อ.ท. ช่วยไทยภัยโควิด มอบให้กับทางมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นสื่อกลางนำไปมอบให้กับผู้รับผลกระทบตามวัตถุประสงค์ จำนวน 20 ชุด นอกจากนี้นายมนต์ชัย รุ่งชาญชัย ในฐานะประธานคณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร และ ประธานบริษัทสิงห์โตทองไรซ์คอร์ปอเรชั่นจำกัดได้จัดข้าวสารตราสิงห์โตทองขนาดบรรจุ 5 กก. จำนวน 50 ถุง สมทบเพิ่มเติมให้อีกด้วย ผศ.ดร.ปรียานุช พรหมภาสิต รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกําแพงเพชร เปิดเผยว่าทางมหาลัยมีพื้นที่เป้าหมาย ที่ลงไปพัฒนาพื้นมีการมอบถุงปันสุข จากองคมนตรี ที่ได้จัดส่งให้กับมหาวิทยาลัยราชภัฏนำไปมอบให้กับกลุ่มเป้าหมายที่รับผลกระทบมาก่อนหน้าแล้ว  ล่าสุดได้รับการประสานจากพื้นที่บ้านป่าคา และบ้านโละโคะ ก็จะนำสิ่งของไปมอบให้ ซึ่งขณะนี้ยังติดปัญหาเนื่องจากมีฝนตกหนัก เป็นอุปสรรคการเดินทาง ก็จะได้ประสานให้กับผู้นำได้เดินทางจากพื้นที่สูงมารับ เครื่องอุปโภคและยารักษาโรคมารับที่อุทยานคลองวังเจ้าต่อไปและในวันนี้ นางสาวอริสา ประชากร นักศึกษามหาลัยราชภัฏคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ผู้ได้รับผลกระทบจากภัยธรรมชาติและอยู่ใกล้กับพื้นที่รอยต่อติดกับพื้นที่มีการแพร่ระบาดได้เดินทางมารับ กล่อง Carry Box  กล่องห่วงใย  จาก ส.อ.ท. ช่วยไทยภัยโควิด-19 ที่อาคารเรียนรวมและอำนวยการ (อาคาร 14) มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร และได้กล่าวขอบคุณ ส.อ.ท. สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย และมหาวิทยาลัยราชภัฏกําแพงเพชร ด้วยความตื้นตันใจ / วันที่ 18 ตุลาคม 2564 /

คลิ๊กข่าว

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า