บริจาคโลหิต​ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต​รัชกาล​ที่​ 9

 

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2564 08.30- 15.00 น.ที่ชั้น 2 ห้องธนาคารเลือด ​โรงพยาบาลกำแพงเพชรได้จัดกิจกรรม“น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ” 13 ตุลาคม 2564​ ประชาชนร่วมบริจาคโลหิตเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ร่วมกับชมรมผู้บริจาคโลหิตวัดป่าดอยลับงาและภาคีเครือข่ายร่วมกับห้องคลังเลือดโรงพยาบาลกำแพงเพชร

ทั้งนี้ได้มี ประชาชนจำนวนมากที่ประสงค์จะร่วมบริจาคโลหิตในวันนี้มีทั้งมาเป็นหมู่คณะจากหมู่บ้านตำบลต่างๆรวมทั้งที่มาบริจาคด้วยตนเองอย่างต่อเนื่องเป็นประจำอยู่แล้วและในวันนี้ทางคณะผู้จัดทำได้มอบของที่ระลึกสำหรับผู้ที่มาบริจาคโลหิต ประกอบด้วยของขวัญ น้ำดื่ม อาหารกลางวัน สำหรับการจัดการดำเนินการได้จัดวางระบบป้องกันไปอีกทางหนึ่งด้วย ทั้งนี้สำหรับประชาชนทั่วไปประสงค์ที่จะบริจาคโลหิตกับโรงพยาบาลกำแพงเพชรสามารถติดต่อและบริจาคได้ทุกวันและขณะนี้โรงพยาบาลยัง ขาดแคลนโลหิตเป็นจำนวนมาก

 

คลิ๊กข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า