รวบแล้ว…เดนตะราง ออกจากคุกวันเดียว กวาดเงินครึ่งล้าน

สวมบทเสี่ยได้ 6 วัน เดนคุก ไปไม่รอด

หลังออกจากคุกวันเดียว ก่อเหตุลักทรัพย์ร้านข้าวสารกวาดเงินสดไปกว่าครึ่งล้าน ต้อนรับการรับตำแหน่งใหม่ผู้การฯ ทีมสืบสวนระดมกำลัง สามารถรวบตัวได้แล้วที่จังหวัดสระแก้ว

วันที่ 11 ตุลาคม 2564 เวลา 15.00 น.ผู้สื่อข่าวมีความคืบหน้าคดีคนร้าย คนร้ายงัดแงะฝากทรัพย์สินเงินสด ร้านจำหน่ายข้าวสาร สิงห์โตทอง ตึก 7 ห้อง ห้องเลขที่ 2/4 ถนนราษฎร์ร่วมใจ (ติดโรงพยาบาลกำแพงเพชร ) ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร  ขณะที่ นางกมลพรรณ สุนทรยิ้ม อายุ 64 ปีได้พักผ่อนอยู่ในอาคารตามปกติ

คนร้ายได้อาศัยช่วงหลังเวลา 20:00 น ของคืนวันที่ 5 ตุลาคม 2564 งัดแงะประตูเข้าไปกวาดทรัพย์สินเงินสด กว่า 5 แสนบาท โดยเช้าวันที่ 6 ตุลาคม 2564 ผู้เสียหายตื่นขึ้นมาจึงทราบว่าทรัพย์สินถูกคนร้ายงัดแงะดังกล่าว แถมยังเย้ยทิ้งเงินไว้ดูต่างหน้าอีก 5 พัน นับว่ามีน้ำใจอย่างมาก

ขณะเดียวกัน พล.ต.ต. พิพัฒน์ ชุ่มมณีกูล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกำแพงเพชร ที่พึ่งได้รับคำสั่งแต่งตั้งโยกย้ายให้มารับตำแหน่งผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกำแพงเพชร มาได้หมาดๆ  ได้สั่งการให้รองผู้บังคับการและผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชรรวมทั้งชุดสืบสวนภูธรเมืองกำแพงเพชรและชุดสืบสวนภูธรจังหวัดกำแพงเพชร ได้ตั้งทีมสืบสวน ระดมออกหาข่าวและเบาะแสของคนร้าย ในที่สุดก็สามารถแกะรอยของคนร้ายและนำไปสู่การจับกุมตัวผู้ต้องหารายนี้ได้ที่จังหวัดสระแก้ว ซึ่งรายละเอียดที่ชัดเจน ต้องรอผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกำแพงเพชร แถลงข่าวการจับกุมคดีนี้อีกครั้ง

อย่างไรก็ตามผู้ต้องหารายนี้ผู้สื่อข่าวทราบเชิงลึกว่า เป็นผู้ต้องหาลักทรัพย์ที่ต้องคดีอย่างโชกโชนและถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำแล้วไม่ต่ำกว่า 3 แห่ง และเพิ่งออกจากคุกได้เพียงวันเดียวก็ลงมือวางแผนงัดแงะเข้าไปลักทรัพย์ตามพฤติกรรมของตนเองที่ถนัด และขณะนี้อยู่ระหว่างควบคุมตัวเดินกลับทางมาสอบสวนดำเนินคดีที่ภูธรจังหวัดกำแพงเพชร ส่วนเงินของกลางถูกใช้ไปแล้วบางส่วน ไม่ว่าจะนำไปซื้อรถจักรยานยนต์เสื้อผ้าของใช้จำเป็นในชีวิตประจำวัน เรียกได้ว่ามีชีวิตหรู เป็นเสี่ยในพริบตาได้เพียง 6 วันสุดท้ายไม่พ้นถูกตำรวจลากคอเข้าคุกอีกครั้ง

ทีมข่าวต้องขอขอบคุณและชื่นชมการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกาะติดชนิดไม่หลับไม่นอนค้นหาเบาะแสสืบสวนหาหลักฐานจนสามารถนำไปสู่การจับกุมผู้ต้องหาที่ก่อคดีรายใหญ่รายนี้ได้

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า