กำนันอ๋า”ลงป้องกันแชมป์ สานต่องานพัฒนา อบต.สระแก้ว

อดีต นายก อบต.สระแก้ว”กำนันอ๋า”ลงสานต่องานพัฒนา ชู..! หนุนเกษตร​”หัวใจประชาชน”

ไปกันที่สถานที่รับสมัครเลือกตั้ง อบต.สระแก้ว อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ที่องค์การบริหารส่วนตำบลสระแก้ว อำเภอเมืองจังหวัดกำแพงเพชร การรับสมัครการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนตำบล และสมาชิกค่อนข้างจะคึกคักพอสมควร  โดยเริ่มตั้งแต่เวลา 08.00 น นายสุวรรณ ศุภกิจเจริญ อดีตนายกองค์การบริหารส่วนตำบลสระแก้ว  เดินทางมาถึงสถานที่รับสมัครเกือบเป็นคนแรก พร้อมกับผู้สมัครสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบลในแต่ละเขต หลังจากได้เวลา​ เจ้าหน้าที่เปิดรับสมัครอย่างเป็นทางการตรวจสอบหลักฐาน และผู้สมัครดำเนินการตามขั้นตอนแล้ว​ ปรากฏว่านายสุวรรณ​ ศุภกิจเจริญ ผู้สมัครนายก องค์การบริหารส่วนตำบลได้หมายเลข 1 เมื่อเสร็จสิ้นบรรดาชาวบ้านที่ให้การสนับสนุนต่างนำดอกไม้ มามอบเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการเลือกตั้งครั้งนี้อย่างเป็นจำนวนมาก

นายสุวรรณ​ ศุภกิจเจริญ ผู้สมัครได้พูดถึงแนวทางในการหาเสียงว่า จากประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้ตนเองได้ทราบถึงปัญหาที่เกิดขึ้นกับพี่น้องประชาชนในพื้นที่ได้เป็นอย่างดี สิ่งที่ตนเองคาดหวังหากได้รับการเลือกตั้ง ก็คือการให้ความสำคัญในการพัฒนาด้านการเกษตรอย่างครบวงจร เพราะพื้นที่ในเขตตำบลสระแก้วประชากรส่วนใหญ่จะประกอบอาชีพทางการเกษตร ดังนั้นในเมื่อระบบโครงสร้างถนนหนทางแหล่งน้ำค่อนข้างจะสมบูรณ์แล้ว การส่งเสริมการเกษตร ทั้งการปลูก การพัฒนาผลผลิต และการตลาด จะต้องเป็นระบบอย่างครบวงจร​ โดยเฉพาะ การทำเกษตรปลอดภัยและยึดเศรษฐกิจพอเพียงเป็นหลัก

ส่วนเรื่องการศึกษา ตนเองก็ให้ความสำคัญเพราะเป็นเรื่องของการพัฒนาคน ดังนั้น การพัฒนาศูนย์เด็กเล็ก ให้มีคุณภาพ รวมถึงการส่งเสริมสนับสนุน ให้โรงเรียนในพื้นที่ได้มีกระบวนการจัดการเรียนการสอนอย่างมีคุณภาพ เพราะสิ่งที่ได้ก็คือคุณภาพของ ลูกหลานและประชากรใน ท้องถิ่นดังกล่าวนั้นเอง

 

 

คลิ๊กข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า