มาแล้วเปิด..ประมูลป้ายทะเบียนเลขสวยหลุดประมูล ด่วน ๆ….!!

โอกาสทอง…เลขสวยเมืองกำแพง

สำนักงานขนส่งจังหวัดกำแพงเพชร

ขอเชิญประชาชนร่วมประมูลทะเบียนรถเลขสวย ที่หลุดจากการประมูลครั้งที่ผ่านมา จำนวน 5 หมวดอักษร เพื่อหารายได้ไปสมทบในกองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนน
นายทวีศักดิ์ ม่วงสุข หัวหน้าฝ่ายทะเบียนรถ เปิดเผยว่า ขนส่งจังหวัดกำแพงเพชร เปิดให้ประมูลหมายเลขทะเบียนรถที่หลุดจากการประมูลครั้งที่ผ่านมา ประกอบไปด้วย 5 หมวดอักษร

ได้แก่ หมวดอักษร กจ, กฉ, กต, กท และ กธ โดยได้เริ่มเปิดการประมูลแล้ว ประชาชนที่สนใจประมูลทะเบียนรถเลขสวย สามารถลงทะเบียนผ่านระบบอินเทอร์เน็ต www.tabienrod.com (เวิลด์ ไวด์ เว็บ ดอท ทะเบียนรถ ดอท คอม) ตั้งแต่วันที่ 4-20 ตุลาคม 2564 โดยจะปิดประมูลเวลา 14.00 น.

เงื่อนไขในการประมูล

สำหรับผู้ที่ประมูลได้ในครั้งก่อน หากประสงค์จะชำระค่าหมายเลข สามารถชำระได้ที่สำนักงานขนส่งจังหวัดกำแพงเพชร เจ้าหน้าที่จะได้ทำการปลดล็อกหมายเลขประมูลให้ผู้ที่ประมูลได้ในครั้งที่แล้ว

ส่วนผู้ที่เข้ามาประมูลใหม่จะต้องประมูลในราคาที่ไม่ต่ำกว่าราคาที่ผู้ประมูลเดิมประมูลไว้ โดยจะมีหมายเลขทะเบียนและราคาของผู้ประมูลเดิม แสดงอยู่ด้านล่าง

สำหรับความหมายของอักษรหมวดต่างๆที่นำมาประมูลในครั้งนี้ได้แก่

หมวด กจ หมายถึง ก้าวหน้า เจริญรุ่งเรือง,

หมวด กฉ หมายถึง เกิดโชค เฉลิมลาภ,

หมวด กต หมายถึง การงานก้าวหน้า กิจการเจริญเติบโต,

หมวด กท หมายถึง เกียรติยศศักดิ์ศรี มั่งมีเงินทอง 

หมวด กธ หมายถึง ก้าวหน้าทั่วทิศ ธุรกิจรุ่งเรือง

แผ่นป้ายทะเบียนรถ ในกลุ่มหมายเลขสวยทั้งหมด พื้นหลังจะเป็นลวดลายกราฟิกสีสันสวยงาม และถือเป็นกรรมสิทธิ์ของผู้ประมูลสามารถโอนเปลี่ยนแปลงกรรมสิทธิ์ เป็นมรดก หรือมอบเป็นของขวัญต่อให้บุคคลอันเป็นที่รักได้ และสามารถใช้กับรถที่จดทะเบียนแล้วโดยขอเปลี่ยนไปใช้หมายเลขที่ประมูลได้ด้วย

จึงขอเชิญชวนผู้สนใจ

เข้าร่วมประมูลทะเบียนรถเลขสวย ผ่านระบบ อินเทอร์เน็ตที่

www.tabienrod.com

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 055-710419 ฝ่ายทะเบียนรถ สำนักงานขนส่งจังหวัดกำแพงเพชร เพื่อหารายได้ไปสมทบในกองทุนเพื่อความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนต่อไป

 

คลิ๊กข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า