ปตท.สผ.เอส 1 มอบทุนการศึกษาพื้นที่ลานกระบือ 360 ทุน 6.9 แสนบาท

ปตท.สผ.เอส 1 มอบทุนการศึกษา 3 จังหวัด

นายณัฐพงศ์ วัฒนเจริญ รักษาการผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายปฏิบัติการผลิต โครงการ เอส 1 บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) จัดพิธีมอบทุนการศึกษา ปตท.สผ.โครงการ เอส 1 ประจำปี 2564 ที่สนามกีฬาในร่ม โรงเรียนบ้านบึงทับแรต อ.ลานกระบือ จ.กำแพงเพชร พร้อมด้วย ดร.สุพล จันต๊ะคาด ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากำแพงเพชร เขต 1 นายอร่าม การุณ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตมัธยมศึกษา เขต 41 ดร.จรัญ พะโยม นายกสมาคมผู้ประกอบวิชาชีพครูและบุคลากรทางการศึกษาอำเภอลานกระบือ นายนิกร พิลึกเรืองเดช ปลัดอาวุโสอำเภอลานกระบือ และผู้บริหารสถานศึกษาในพื้นที่อำเภอลานกระบือ ร่วมในพิธี โดยมีการสวมหน้ากาก ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย มีเจลล้างมือบริเวณจุดคัดกรองทางเข้าออก ตามมาตรการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมโรคโควิด 19

นายณัฐพงศ์ วัฒนเจริญ รักษาการผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายปฏิบัติการผลิต โครงการเอส 1 บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) ตระหนักถึงบทบาทและหน้าที่ความรับผิดชอบอันพึงมีต่อสังคม ในการให้การสนับสนุนท้องถิ่น โดยเฉพาะทุนการศึกษาแก่นักเรียนและนักศึกษา ที่มีความประพฤติดี ผลการเรียนดี ในระดับต่างๆ ทั้งปีะถมศึกษา มัธยมศึกษา และอุดมศึกษา เพื่อเป็นการส่งเสริมให้เยาวชน ใช้ความรู้ ความสามารถในการพัฒนาประเทศชาติต่อไปในอนาคต

สำหรับปี 2564 บริษัท ปตท.สผ.ได้สนับสนุนทุนการศึกษาแก่เยาวชน ครอบคลุมพื้นที่ 3 จังหวัดคือ กำแพงเพชร สุโขทัย และพิษณุโลก รวมเป็นเงินกว่า 8,400,000 บาท เฉพาะพื้นที่อำเภอลานกระบือ จำนวน 360 ทุน เป็นเงิน 693,500 โดยมีผู้บริหารโรงเรียนเป็นตัวแทนรับมอบ นอกจากนั้นยังได้มอบทุนเพชรเอส 1 เพื่อเป็นทุนศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี จำนวน 2 ทุน และทุนพยาบาลจนจบการศึกษาอีก 1 ทุน แก่นักเรียน นักศึกษาในพื้นที่อำเภอลานกระบืออีกด้วย / ปณิธาน จันทร์เขต เดลินิวส์ / สมาคมนักข่าวส่วนกลางและท้องถิ่นกำแพงเพชร รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า