“นายกชัยวัฒน์” มอบนโยบายการปฏิบัติงาน คนเทศบาลทำงานเพื่อประชาชน

นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร ,นางโชติกา ฐิตะชนภัค , นายวุฒิชัย ศุภอรรถพานิช , นายนพพร ปานชัย รองนายกเทศมนตรีฯ  นายนพพร ทองอ่อน ปลัดเทศบาลฯ รองปลัดเทศบาล ผู้อำนวยการกองและผู้อำนวยการสถานศึกษา ประชุมมอบนโยบายการปฏิบัติงานจากคณะผู้บริหารเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ให้แก่ พนักงานจ้าง พนักงานจ้างทั่วไป และพนักงานจ้างเหมาณ หอประชุมอเนกประสงค์ชากังราว เทศบาลเมืองกำแพงเพชรจัดการ

นายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร ได้มอบนโยบายในการปฏิบัติงาน ให้พนักงานทุกคนร่วมแรงร่วมใจ ช่วยเหลือกันในการทำงาน และขอให้ยึดหลักในการปฏิบัติงาน คือ ครองตน ครองคน ครองงาน ทั้งกล่าวขอบคุณพนักงานทุกคนที่ทำงานกันมาอย่างหนัก ซึ่งในบางครั้งก็ต้องปฏิบัติงานนอกเวลาราชการ เนื่องจากงานของเทศบาลเมืองกำแพงเพชรเป็นงานที่ต้องบริการและแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้กับประชาชน

ปัจจุบันนี้เทคโนโลยีการสื่อสารมีความก้าวหน้ารวดเร็ว ประชาชนสามารถแจ้งปัญหาข้อร้องเรียนต่างๆ ได้หลากหลายช่องทาง คณะผู้บริหารพยายามแก้ไขปัญหาและบริการประชาชนให้ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพด้วยการทำงานของทุกคน นอกจากนี้รองนายกเทศมนตรีทั้ง 3 ท่าน ได้กล่าวชื่นชมและให้กำลังใจในการปฏิบัติงานต่อไปด้วยความภาคภูมิใจในฐานะของคนเทศบาลเมืองกำแพงเพชร และพร้อมที่จะให้การสนับสนุนอุปกรณ์เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพให้มีความสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น

นายนพพร ทองอ่อน ปลัดเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ได้มอบนโยบายในการปฏิบัติงาน โดยขอให้พนักงานทุกคนตั้งใจทำงานของตนให้เต็มที่ และอธิบายถึงการต่อสัญญาจ้าง เนื่องจากมีเทศบาลเมืองกำแพงเพชรเป็นองค์กรใหญ่ มีพนักงานเป็นจำนวนมาก จึงจำเป็นต้องนำกฎระเบียบปฏิบัติมาเป็นมาตรฐานในการต่อสัญญาจ้าง เพื่อให้องค์กรมีความเป็นระเบียบเรียบร้อยและมีบุคลากรที่มีประสิทธิภาพในการทำงานเพื่อบริการประชาชน จากนั้น นายเก่งเกล้า เกตุแก้ว หัวหน้าฝ่ายนิติการ ได้บรรยายให้ความรู้ในด้านกฎหมาย ระเบียบ วินัย ที่เกี่ยวข้องในการปฏิบัติงานให้กับพนักงานได้รับทราบต่อไป วันที่ 7 ตุลาคม 2564

คลิ๊กข่าว

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า