สิงห์โตแสดงยินดี สมาชิกโยกย้ายรับตำแหน่งก้าวหน้า 

กีฬาสร้างคนคนสร้างชาติ สิงห์โตแสดงยินดี สมาชิก โยกย้ายรับตำแหน่ง  สมาชิกทีมฟุตบอลสิงโตเมืองกำแพงฯได้รับการแสดงความยินดีจากสมาชิกในทีม ซึ่ง ทีมฟุตบอลสิงโตเมืองกำแพง ต้องบอกว่าเป็นทีมที่ส่งเสริมกีฬาด้านการเล่นฟุตบอลและส่งเสริมการมีส่วนร่วมส่งเสริมความสามัคคีและที่สำคัญได้แลกเปลี่ยนกันในหมู่ข้าราชการระดับหัวหน้าหน่วยและนักธุรกิจ พ่อค้าคหบดี เจ้าของธุรกิจอุตสาหกรรมประชาชน ภายในจังหวัดกำแพงเพชร โดยมี คุณมนต์ชัย รุ่งชาญชัย ทำหน้าที่ประธานสโมสร พ.อ.ประสาน แสงศิริรักษ์  รองผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 4 (รอง ผบ.ร.4) กัปตันทีม

นายเชาวลิตร แสงอุทัย ผวจ.กพ.
คุณมนต์ชัย รุ่งชาญชัย ประธานสโมสร

นายเชาวลิตร แสงอุทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร  ประธานที่ปรึกษาสโมสรได้ร่วมกันบริหารทีมโดยมีหัวหน้าส่วนราชการร่วมทีมกันจำนวนมาก และล่าสุดถึงฤดูการโยกย้ายสมาชิกในทีมได้รับการเลื่อนตำแหน่งชั้นยศ และบางท่านก็เข้าสู่การเกษียณอายุราชการ

ซึ่งเมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา ประธานสโมสรได้เรียนเชิญร่วมเตะฟุตบอลที่สนามหญ้าเทียมธรรมรัตน์ ตำบลหนองปลิง อำเภอเมือง จังหวัดกำแพง  เพื่อร่วมแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษเป็นแมทช์เกียรติยศแก่สมาชิกของทีม

พล.ต.ต. รวีพรรษ อมรมุนีพงศ์ รอง ผบช.ภาค 6
พ.อ.ประสาน แสงศิริรักษ์ ผบ.ร.4

 

นายชวลิต รุ่งสถาพร สหกรณ์ จว.

ประกอบไปด้วย พล.ต.ต. รวีพรรษ อมรมุนีพงศ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกำแพงเพชร ขึ้นรับตำแหน่งรองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 พ.อ.ประสาน แสงศิริรักษ์  รองผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 4 (รอง ผบ.ร.4) ขึ้นรับตำแหน่ง ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 4 (รอง ผบ.ร.4) และอีก 1 ท่านที่ครบเกษียณอายุราชการได้แก่ นายชวลิต รุ่งสถาพร สหกรณ์จังหวัดกำแพงเพชร 

 

ซึ่งบรรยากาศภายในกิจกรรมการแข่งขันกีฬาในครั้งนี้ก็ได้รับความอนุเคราะห์จากเจ้าหน้าที่พยาบาลนำ ชุดตรวจโควิด-19  Antigen Test Kit หรือ ATK เก็บตัวอย่างจากสารคัดหลั่งจากทางเดินหายใจ จากหลังโพรงจมูกด้านหน้า ซึ่งผลการตรวจพบว่าเป็นลบ ทุกคน และยังได้รับเกียรติจากนายเชาวลิตร แสงอุทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร นายบุญชข่วย หอมยามเย็น รองผู้ว่าฯ

ท่านอนันต์ คงชื่น  อดีตผู้พิพากษาหัวหน้าศาลจังหวัดกำแพงเพชร อดีตผู้พิพากษาหัวหน้าศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดเพชรบุรี ปัจจุบันผู้ช่วยผู้พิพากษาศาลอุทธรณ์ นายไพโรจน์ แก้วแดง , นายเทวัญ หุตะเสวี อดีต รองผู้ว่าฯกำแพงเพชร  สมาชิกในทีมเดินทางมาร่วมกิจกรรมกล่าวแสดงความยินดีด้วย 

สำหรับบรรยากาศของการแข่งขันเป็นไปด้วยความสุขและสนุกสนานซึ่งประเด็น ที่ทำให้ความสำคัญนั่นก็คือการได้เล่นกีฬาเพื่อให้สุขภาพแข็งแรงแล้วที่ได้มาก็คือบรรยากาศการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นที่เป็นกันเองและสามารถนำไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์สุขต่อสังคมและบ้านเมืองของเราในการพัฒนาด้านต่างรวมถึงความมั่นคงของจังหวัดกำแพงเพชร

และภายในงานจะได้รับประทานอาหารรสชาติอร่อยสะอาดถูกหลักอนามัยจาก ครัวมาดาม โดย คุณธัญญา รุ่งชาญชัย เจ้าของบริษัทโรงสีสิงห์โตทองไรซ์คอร์ปอเรชั่นจำกัด และได้รับการสนับสนุนสนามกีฬาฟุตบอลจาก คุณธำรงค์ อัศวสุธีรกุล ผู้บริหารบริษัทสามเพชรและบริษัทธรรมรัตน์คอนกรีตก่อสร้างจำกัด

คณะณะเหล่ากาชาดนำโดย คุณนวลจันทร์ แสงอุทัย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชรและ คุณรัชนี อัศวสุธีรกุล ผู้ช่วยนายกเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสนี้ ด้วยความชื่นมื่น /พิพัฒน์ จงมีความสุขผู้สื่อข่าวรายงาน

 

คลิ๊กข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า