คุณครูเกษียณอายุราชการ “วันวานที่พากเพียร สู่วันเกษียณที่ภาคภูมิ”

“วันวานที่พากเพียร สู่วันเกษียณที่ภาคภูมิ”

เมื่อวันพุธที่ 29 กันยายน 2564 เวลา 10.00 น .ณ ห้องประชุมชากังราว 1 เทศบาลเมืองกำแพงเพชร นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร เป็นประธานเปิดกิจกรรมงานเกษียณอายุราชการ จากวันที่พากเพียร สู่วันเกษียณ ที่ภาคภูมิ ร่วมด้วยคณะผู้บริหารเทศบาล หัวหน้าส่วนการงาน และชมรมครูและบุคลากรทางการศึกษาท้องถิ่นจังหวัดกำแพงเพชร เข้าร่วมเนื่องด้วยชมรมครูและบุคลากรทางการศึกษาท้องถิ่นจังหวัดกำแพงเพชรได้จัดตั้ง เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2562

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมสนับสนุนพัฒนาครูและบุคลากรทางการศึกษาท้องถิ่นจังหวัดกำแพงเพชร และมีประกาศแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารชมรมฯ เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2563 ประกอบกับมติคณะกรรมการบริหารชมรมฯ เมื่อวันที่ 2 กันยายน 2564 เห็นสมควรให้มีที่ปรึกษาชมรม เพื่อให้การบริหารกิจการของชมรมดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพ เกิดประโยชน์ต่อการขับเคลื่อนการสนองนโยบายทางการศึกษา และสามารถบริหารงานขมรมให้เป็นไปตามข้อบังคับที่กำหนดไว้ ชมรมครูและบุคลากรทางการศึกษาท้องถิ่นจึงได้ประกาศแต่งตั้งท่านผู้ทรงคุณวุฒิให้เกียรติเป็นที่ปรึกษาชมรมฯ และในปีงบประมาณ 2564 มีข้าราชการที่เป็นสมาชิกชมรมครูครบวาระเกษียณราชการในวันที่ 30 กันยายน 2564 จำนวน 8 ท่าน ดังนี้

  1. นายสันติภาพ เกษประทุม ครูชำนาญการพิเศษ โรงเรียนเทศบาล 1 (เกริกกฤตยาอุปถัมภ์)
  2. นางพรรณทิพา ศรีอุดม ครู ชำนาญการพิเศษ โรงเรียนเทศบาล 1 (เกริกกฤตยาอุปถัมภ์)
  3. นางระวีวรรณ วรรณมณี ครู ชำนาญการ โรงเรียนเทศบาล 1 (เกริกกฤตยาอุปถัมภ์)
  4. นางสาววิราภรณ์ เกิดเทพ ครู ชำนาญการ โรงเรียนเทศบาล 2 (วัดทุ่งสวน
  5. นางปณิธี เปียบุญมี ครู ชำนาญการพิเศษ โรงเรียนเทศบาล 3 (อินทรัมพรรย์ บุญประคองพิทยาคม
  6. นางกฤษณา พจน์พาที ครู ชำนาญการพิเศษ โรงเรียนเทศบาล 3 (อินทรัมพรรย์ บุญประคองพิทยาคม)
  7. นางจำเนียร ปิ่นไชยเครือ ครู ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบ้านแม่สอด หมู่ 3 องค์การบริหารส่วนตำบลคลองน้ำไหล
  8. นางละเอียด นิทาน ครู ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กหนองปรือ องค์การบริหารส่วนตำบลสักงาม

ซึ่งทุกท่านเป็นบุคคลที่มีความรู้ ความสามารถและประสบการณ์การทำงาน เป็นผู้ที่มีความวิริยะ อุตสาหะ อุทิศ เสียสละ เป็นทรัพยากรบุคคลที่ทรงคุณค่าและทำคุณประโยชน์แก่สังคมด้านการศึกษา เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจและตอบแทนคุณงามความดีของข้าราชการเกษียณอายุทุกท่าน ชมรมครูและบุคลากรทางการศึกษาท้องถิ่นจังหวัดกำแพงเพชรได้กำหนดจัดงานมุฑิตาจิตและพิธีมอบใบประกาศเกียรติคุณให้กับผู้เกษียณที่ประกอบคุณงามความดีมาอย่างต่อเนื่องจนถึงวันเกษียณอายุราชการ

ในการจัดงานครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนสถานที่จัดงานจากเทศบาลเมืองกำแพงเพชร และการถ่ายทอดสดจากทีมงานผู้อำนวยการและคณะครูโรงเรียนองค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชร และเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องทุกท่าน

คลิ๊กข่าว

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า