น้ำท่วม…อย่าปล่อยจมน้ำ..!! จอดฟรี…ที่โตโยต้ากําแพงเพชร(ฮั้วเฮงหลี)

กรมอุตุนิยมวิทยาได้พยากรณ์อากาศ 7 วันข้างหน้าระหว่างวันที่ 28 กันยายนถึงวันที่ 4 ตุลาคม 2564 ในช่วงวันที่ 28 – 30 ก.ย. 64 ลมตะวันออกและลมตะวันออกเฉียงใต้พัดปกคลุมประเทศไทย ประกอบกับมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมทะเลอันดามัน ประเทศไทย และอ่าวไทยมีกำลังอ่อนลง ส่งผลทำให้บริเวณประเทศไทยมีฝนลดลง ส่วนในช่วงวันที่ 1 – 4 ต.ค. 64 ร่องมรสุมกำลังอ่อนจะเลื่อนขึ้นไปพาดผ่านภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลางตอนบน และภาคตะวันออก ในขณะที่มรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมทะเลอันดามัน ประเทศไทย และอ่าวไทยจะมีกำลังแรงขึ้น ทำให้บริเวณประเทศไทยมีฝนเพิ่มขึ้น กับมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคตะวันออกและภาคใต้ ข้อควรระวัง  ในช่วงวันที่ 1 – 4 ต.ค. 64 ขอให้ประชาชนที่อาศัยอยู่บริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยในภาคตะวันออกและภาคใต้ ระวังอันตรายจากฝนตกหนักและฝนที่ตกสะสม

ในวันที่ 28-30 ก.ย. 64 มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 30-40 ของพื้นที่

ส่วนในช่วงวันที่ 1 – 4 ต.ค. 64 มีฝนฟ้าคะนอง ร้อยละ 40-60 ของพื้นที่

อุณหภูมิต่ำสุด 22-25 องศาเซลเซียส

อุณหภูมิสูงสุด 30-34 องศาเซลเซียส

ลมตะวันตกเฉียงใต้ ความเร็ว 10-20 กม./ชม.

ขณะเดียวกันในพื้นที่จังหวัดกำแพงเพชร ได้เกิดน้ำท่วมด้วยกันหลายพื้นที่ ถนนหนทางถูกตัดขาดไม่สามารถสัญจรผ่านไปมาได้ คุณสุภ ชัยปิติวุฒิ กรรมการบริหาร บริษัทโตโยต้ากําแพงเพชร(ฮั้วเฮงหลี) ได้มีความห่วงใย ทรัพย์สินอันมีค่าก็คือรถยนต์ ซึ่งหากจมน้ำแล้วจะต้องได้รับความเสียหายอย่างแน่นอน

โครงการกิจกรรมช่วยเหลือ จอดฟรีทุกยี่ห้อ บริษัทโตโยต้ากําแพงเพชร(ฮั้วเฮงหลี) พร้อม เคียงข้างคุณ ช่วยชาวกำแพงเพชร ฝ่าวิกฤตน้ำไปด้วยกัน ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม สามารถนำรถไปฝากไว้ที่ โตโยต้ากำแพงเพชร ฮั้วเฮงหลี ทั้ง 2 สาขา สำนักงานใหญ่ ฝั่ง นครชุม อ.เมือง สาขา สลกบาตร ฟรี!! มี รปภ. ดูแล ทุกยี่ห้อ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 098-750-9955 line ID @TOYTOTAฮั้วเฮงหลี https://www.facebook.com/toyotakamphaengphet/

คลิ๊กข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า