“หมอทร”ใจถึงหนุนกีฬา อัดฉีด..!!!นักปั่นน่องเหล็กชิงถ้วยพระราชทาน​

สมาคมกีฬาจักรยานชากังราวกำแพงเพชร

เมื่อ​วันที่​ 15 กันยายน​ 2564​ ที่ห้องประชุมสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชร “หมอทร” นายสุนทร​ รัตนากร​ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดกำแพงเพชร นายกอบจ.กำแพงเพชร พร้อมคณะผู้บริหาร มอบเงินรางวัลจำนวน 2 หมื่นบาท​ให้แก่นักกีฬาที่ชนะเลิศในการ แข่งขันกีฬาจักรยานชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จ พระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

ซึ่งจัดโดยสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ สนามที่ 1 เมื่อเดือนกุมภาพันธ์​ ณ​ จังหวัดสุพรรณบุรี โดยนักกีฬาในสังกัดสมาคมกีฬาจักรยานชากังราว​ กำแพงเพชรสามารถคว้ารางวัล ในแต่ละประเภทได้แก่

ประเภท BMX เด็กหญิงจรรยาพร​ โพธิ์สุวรรณ​ รองชนะเลิศ อันดับ 1 รุ่นอายุ 11 ปีหญิง ประเภทเสือภูเขาครอสคันทรี  เด็กชายวิริทธิ์นันท์​ กลิ่นบัว​ รองชนะเลิศอันดับที่ 1 รุ่นอายุ 13-14 ปีชาย​ และนายธีรภัทร​ ดีประสิทธิ์​ รองชนะเลิศอันดับที่ 2 รุ่นอายุ 30-39 ปีชาย​ ส่่่วน

สนามที่ 2

ประเภทเสือภูเขาคอรสคันทรี จังหวัดมุกดาหาร เด็กชายวัชรพงศ์​ สังคง​ รองชนะเลิศอันดับที่ 2 รุ่นอายุ 13-14 ปีชาย​ นายธีรภัทร​ ดีประสิทธิ์​ รองชนะเลิศอันดับ 1 รุ่น 30-39 ปีชายประเภท เสือภูเขาอิลิมิเนเตอร์ นายวัชรพงษ์​ สังคง​ รองชนะเลิศอันดับที่ 1 รุ่นอายุ 13-14 ปีชายและนายธนกฤต​ พรหมขาว​ รองชนะเลิศอันดับที่ 2 รุ่นอายุ 15-16 ปีชาย

ต่อไปนักกีฬาทั้งหมดจะเดินทางไปทำการแข่งขันสนามสุดท้ายในเดือนพฤศจิกายน​ ณ​ จังหวัดจันทบุรี

นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดกำแพงเพชร “หมอทร” ​ ได้กล่าวอวยพรเป็นกำลังใจแก่นักกีฬาที่จะเดินทางไปทำการแข่งขันเสือภูเขาทางเรียบและ Bike.4 All สนามที่ 1 ในวันที่ 25 และ 26 กันยายน.ณ​ จังหวัดอุทัยธานี​ สนามที่ 2 เดือนตุลาคม ที่จังหวัดสุพรรณบุรีและสนามที่ 3เดือนตุลาคมที่จังหวัดระยอง​

ด้าน นายศุภชัย​ ศรีงาม​ นายกสมาคมกีฬาจักรยานชากังราวกำแพงเพชร พร้อมทั้งคณะกรรมการบริหารสมาคม กล่าวขอบคุณนายสุนทร รัตนากร และคณะผู้บริหารที่เล็งเห็นความสำคัญในเรื่องของการกีฬาซึ่งจะเป็นขวัญและกำลังใจทำให้เด็กและเยาวชนของจังหวัดกำแพงเพชรมีความมานะในการที่จะคว้าชัยชนะและสร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดกำแพงเพชรต่อไป

เพจ สมาคมกีฬาจักรยานชากังราวกำแพงเพชร https://www.facebook.com/KPPCKR

คลิ๊กข่าว

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า