ครัวกาชาด-ครัวมาดาม ปรุงอาหารจากใจ มอบผู้ประสบภัยโควิด อ.ไทรงาม ครบ 11 อำเภอ

 

ครัวกาชาดครัวมาดาม ปรุงอาหารจากใจ มอบผู้ประสบภัยโควิด อ.ไทรงาม  อำเภอที่ 11 ครบทุกอำเภอของ จังหวัดกำแพงเพชร และเป็นเรื่องที่น่ายินดีปัญหาการแพร่ระบาดผู้ป่วยขณะนี้ยอดลดลงทุกวันสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า 2019 ในจังหวัดกำแพงเพชรขณะนี้ มีสถิติลดลง มีผู้ป่วยรักษาโรงพยาบาลสนามทั้งหมด 264 คนและโรงพยาบาลหลักทั้งหมด 286 คนหนึ่งในภารกิจสนับสนุนโรงพยาบาลและโรงพยาบาลสนาม ในด้านความสุขของการรับประทานอาหารนั่นก็คือ โครงการโรงครัวเคลื่อนที่ของเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร รถประกอบอาหารเคลื่อนที่จากศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเขต 8 กำแพงเพชร  นำโดย นางนวลจันทร์ แสงอุทัย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร และ ครัวมาดาม

นำโดย นางธัญญา – นายมนต์ชัย รุ่งชาญชัย บริษัทสิงโตทองไรซ์คอร์ปอเรชั่น จำกัด เคลื่อนที่ประกอบอาหารปรุงสุก  ละบรรจุอาหารข้าวคลุกกะปิครบเครื่อง จำนวน 200 กล่อง ได้รับสนับสนุนขนมเค้กกล้วยหอม จำนวน 200 กล่อง จาก คุณธัญวลัย ธันยบูรณ์สถาพร ร่วมด้วย นายกรเกียรติ พรมจวง กรเกียรติฟาร์ม   นางธนพร  พลอาจ ร้านพลอยหินอ่อน  นางสาวเพ็ญภัทร ภู่ภัทรกุล  บริษัท พีที ฮอนด้ามอเตอร์เซลส์ จำกัด วัตถุประสงค์ของโครงการเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับบุคลากรทางการแพทย์เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องผู้เข้ารับการรักษารวมทั้งประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด สำหรับที่อำเภอไทรงามไปรับการต้อนรับจาก นายวิทยา สันติกุล นายอำเภอไทรงาม นายแพทย์วีระศักดิ์ ดำรงวงศ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลไทรงาม  นายวิโรจน์ แสงเพชรนายกเทศมนตรี เทศบาลตำบลไทรงาม คณะเหล่ากาชาดประกอบไปด้วย  นางจินดา สันตติวงศ์ไชย รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร /  นางรัชนี อัศวสุธีรกุล ผู้ช่วยนายกเหล่ากาชาดจังหวัดฯ /นายสุวิทย์ สันตติวงศ์ไชย เลขานุการเหล่ากาชาดจังหวัดฯ /นางวรรณภา วงศ์สุวรรณ์ เหรัญญิกเหล่ากาชาดจังหวัดฯ /นายสุทธิวิทย์ สายหยุด ผู้ช่วยเลขานุการเหล่ากาชาดฯ /นางสุวรรณ บุญยืด ผู้ช่วยเลขานุการเหล่ากาชาดฯ และคณะกรรมการ/สมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชรครัวกาชาด – ครัวมาดาม ปรุงอาหารจากใจ ให้ประชาชนได้รับความสุขจากการรับประทานอาหาร ช่วงผลกระทบภัย โควิด 2019 โดยตั้งครัวปรุงอาหารตั้งแต่ 03:00 น. ใหม่สดทุกวัน และใช้ข้าวหอมมะลิ 100% ที่ผลิตโดยบริษัทสิงห์โตทองไรซ์คอร์ปอเรชั่นจำกัด ซึ่งทุกเมนูต้องการให้ผู้บริโภคได้รับประทานอาหารที่มีคุณภาพทางโภชนาการและใหม่สดเสมอ ครัวมาดามจึงตั้งใจปรุงอาหาร ที่ทำมาจากใจ จริง

และกิจกรรมครัวกาชาด และ ครัวมาดาม ได้ดำเนินมาแล้วอย่างต่อเนื่องในห้วงของการวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ทั้งหมดครบทั้ง  11 อำเภอ ซึ่งอำเภอไทรงามเป็นอำเภอสุดท้ายของโครงการนี้ และนับเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ปัญหาการแพร่ระบาดของไวรัสขณะนี้ยอดผู้ป่วยลดลงทุกวัน และเป็นสัญญาณที่ดีที่เราจะผ่านวิกฤตนี้ไปได้อย่างปลอดภัย และได้ความร่วมใจของภาครัฐเอกชนและประชาชนในการป้องกัน และหวังว่าเราจะยังคงการ์ดไม่ตกในมาตรการลดการแพร่ระบาด ด้วยการสวมหน้ากากล้างมือเว้นระยะห่างและลดกิจกรรมร่วมสังคม   เพื่อตัดวงจรแพร่ระบาดในจังหวัดกำแพงเพชรได้กลับคืนสู่สภาพปกติในเร็ววันครับ

คลิ๊กข่าว

 

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า