ผู้ว่าฯ กาชาดมอบ (ถุงยังชีพ) ร่วมสงเคราะห์ ส่งเสริมสุขอนามัยและพัฒนาคุณภาพชีวิต ประชาชน

กาชาดมอบ (ถุงยังชีพ)
โครงการกิจกรรมให้การสังคมสงเคราะห์ ส่งเสริมสุขอนามัยและพัฒนาคุณภาพชีวิต ประจำปี 2564

วันที่ 18 สิงหาคม 2564  นายเชาวลิตร แสงอุทัย   ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร ประธานมอบเครื่องอุปโภคบริโภค (ถุงยังชีพ) ตามโครงการกิจกรรมให้การสังคมสงเคราะห์ ส่งเสริมสุขอนามัยและพัฒนาคุณภาพชีวิต ประจำปี 2564 อำเภอพรานกระต่าย และอำเภอขาณุวรลักษบุรี  โดยมี นางนวลจันทร์ แสงอุทัย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร นำคณะกรรมการและสมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดฯ, นายสุวิทย์ สันตะติวงศ์ไชย ปลัดจังหวัดกำแพงเพชร เจ้าหน้าที่และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมโครงการกิจกรรมนี้ด้วยกัน

กิจกรรมประกอบด้วย สำนักงานเหล่ากาชาดฯได้ มอบทุนอุปการะเด็กผู้ด้อยโอกาส ของกองทุนพัฒนาเด็กชนบท จำนวน 10 ทุน และ ทุนการศึกษาแก่เด็กนักเรียนที่ขาดแคลน จำนวน 20 ทุน มอบจักรยานให้กับเด็กนักเรียน จำนวน 20 คัน มอบไม้เท้าผู้สูงอายุ จำนวน 30 อัน มอบถุงยังชีพให้กับประชาชนที่ขาดแคลนจำนวน 200 ชุด พร้อมกับมอบแว่นตาให้กับผู้สูงอายุ อีก 200 อัน และ มอบถุงยังชีพให้กับผู้ป่วยติดเตียงและผู้พิการ ในเขตอำเภอขาณุวรลักษบุรีอีกจำนวน 10 ราย

ในโอกาสเดียวกันนี้ นายเชาวลิตร แสงอุทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร กล่าวถึง สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 Covid-19 ยังคงมีการแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง จังหวัดกำแพงเพชร อาจจะต้องงดการจัดกิจกรรมบางอย่างลงไป โดยเฉพาะการพบปะประชาชน ในเขตพื้นที่ต่างๆ

ดังนั้น จังหวัดกำแพงเพชร ร่วมกับ สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร ร่วมส่งมอบสิ่งของให้กับประชาชนที่ขาดแคลน และผู้ป่วยติดเตียง ผู้ด้อยโอกาส และเด็กนักเรียนที่ขาดแคลนในพื้นที่ชนบท ผ่านทางอำเภอต่างๆ เพื่อนำไปส่งมอบให้กับผู้ที่เดือดร้อน, ผู้ด้อยโอกาส,ผู้ป่วยติดเตียง, และเด็กด้อยโอกาส ในพื้นที่แต่ละอำเภอในจังหวัดกำแพงเพชรต่อไป / ข่าว ปชส.กพ.

คลิ๊กข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า