สภากาชาดไทย “ปันน้ำใจ ให้น้ำดื่ม”มอบถังน้ำ 8 อำเภอ

สภากาชาดไทย “ปันน้ำใจ ให้น้ำดื่ม” ถังน้ำอุปโภค บริโภค ขนาด 1,500 ลิตร ให้กับประชาชนในพื้นที่ที่ขาดแคลนน้ำอุปโภคบริโภค ผ่านสำนักงานเหล่ากาชาดทั่วประเทศ

วันที่ 5 สิงหาคม 2564   นางนวลจันทร์ แสงอุทัย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานส่งมอบถังน้ำใช้ในการอุปโภค บริโภค ในชุมชนที่ขาดแคลนน้ำดื่ม ตามโครงการ “ปันน้ำใจ ให้น้ำดื่ม” ประจำปีงบประมาณ 2564 โดย สภากาชาดไทย ได้จัดทำ โครงการ “ปันน้ำใจ ให้น้ำดื่ม”  และได้รับการสนับสนุนถังน้ำอุปโภค บริโภค ขนาด 1,500 ลิตร พร้อมงบประมาณในการก่อสร้างฐานคอนกรีต จาก บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน)  เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ได้รับผลกระทบขาดแคลนน้ำใช้ในการอุปโภค บริโภค ที่บริเวณลานด้านหน้าสำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร

โดยมี นายสุวิทย์ สันตะติวงศ์ไชย ปลัดจังหวัดกำแพงเพชร นายประสิทธิ อินทรโชติ นายอำเภอเมืองกำแพงเพชร เข้าร่วมในกิจกรรมส่งมอบผ่านอำเภอในจังหวัดกำแพงเพชร 8 แห่ง ได้แก่ อำเภอเมืองกำแพงเพชร อำเภอขาณุวรลักษบุรี อำเภอคลองขลุง อำเภอไทรงาม  อำเภอคลองลาน อำเภอปางศิลาทอง อำเภอโกสัมพีนคร อำเภอบึงสามัคคี   ซึ่งแต่ละอำเภอที่ได้รับพิจารณาคัดเลือกให้มารับถังน้ำ ต่างก็นำรถยนต์มาขนกลับไปยังอำเภอ เพื่อนำไปส่งมอบต่อให้กับประชาชนที่ขาดแคลนน้ำดื่มน้ำใช้อุปโภคบริโภคต่อไป / ข่าว  ปชส. กพ. รายงาน โดยผู้สื่อข่าว  kppnews สังกัด สมาคมนักข่าวส่วนกลางและท้องถิ่นกำแพงเพชร

คลิ๊กข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า