คนกำแพงไม่ทิ้งกัน ชวนเดินตลาด หอนาฬิกา หาซื้ออาหารรับประทานในครัวเรือน

วันที่ 1 สิงหาคม 2564 พี่น้องชาวกำแพงเพชรที่รักทุกท่านครับ เปิดแล้วตลาดหอนาฬิกา เทศบาลเมืองกำแพงเพชร  “ที่ย้ายมาจากตลาดริมปิง” มาตั้งจำหน่ายสินค้าครัวเรือนพืชผักผลไม้ข้าวแกงก็มีไก่ย่าง กล้วยปิ้ง ก็มีแหนมก็มี ล้วนแล้วแต่เป็นสินค้าภายในครัวเรือน ที่มีความจำเป็นต่อชีวิตประจำวัน พืชผักสดตลอดครับ และเพิ่งจะเปิดจำหน่ายวันนี้เป็นวันแรก มีความสะอาดถูกสุขอนามัย ตั้งอยู่ภายในเต็นท์สีชมพูสดสวยครับ

“คุณบุญลือ สุทธาวาส” ( สท.เก่ง ) ประธานตลาดเดิมริมปิง ยังเป็นสมาชิกสภาเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ได้ประสานกับทางตลาดหอนาฬิกา และประสานทางเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ผู้มีหน้าที่จัดให้มีตลาด ได้ร่วมประชุมและมีมติความเห็นว่า ใช้พื้นที่บริเวณตลาดหอนาฬิกา เพื่อให้พ่อค้าแม่ค้าได้มีที่ค้าขายทำมาหากิน และยังเป็นศูนย์รวมของสินค้าในครัวเรือน และสร้างความคึกคักให้กับตลาดหอนาฬิกา

จึงประชาสัมพันธ์ให้พี่น้องได้รับทราบว่า ตลาดริมปิงแห่งเดิมนั้น ขณะนี้พ่อค้าแม่ค้าได้ย้ายมาจำหน่ายสินค้า ที่บริเวณตลาดหอนาฬิกาแล้วนะครับมาหาซื้อพืชผักผลไม้สด มาช่วยกันอุดหนุนพ่อค้าแม่ค้า ในยามพี่คนไทยต้องช่วยกัน พึ่งพากัน ให้รอดพ้นไปจากปัญหาวิกฤตของการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรน่าด้วยกันค่ะ/

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า