ห้างร้านเมืองกำแพงฯ มอบเตียงที่นอนทำโรงพยาบาลสนามไทรงาม

บริจาค เตีลงที่นอนโรงพยาบาลสนามไทรงาม
โรงพยาบาลสนาม..

คือ สถานที่ที่ให้การดูแลรักษาพยาบาลในกลุ่มผู้ป่วยไม่แสดงอาการหรือมีอาการน้อย กรณีการระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ซึ่งเกินศักยภาพการจัดระบบบริการในโรงพยาบาล ทั้งนี้การจัดตั้ง จะตั้งนอกสถานพยาบาล ขึ้นอยู่กับการดำเนินการของหน่วยงานที่รับผิดชอบในพื้นที่ เช่น วัด โรงเรียน มหาวิทยาลัย โรงยิม หรือหอประชุมขนาดใหญ่ เป็นต้น

การสร้างโรงพยาบาลสนาม มีความละเอียดอ่อนเนื่องจากสิ่งอำนวยความสะดวกความจำเป็นทุกอย่างจะต้องครบครัน เก้าอี้พัดลมอุปกรณ์การแพทย์เวชภัณฑ์ระบบ CCTV วางระบบป้องกันการติดเชื้อ ระบบรักษาความปลอด ระบบสุขาภิบาลห้องน้ำห้องสุขา ด้านสาธารณูปโภคไฟฟ้า ประปาระบบน้ำสำรอง สัญญาณโทรศัพท์ ระบบเสียงตามสาย ระบบสัญญาณขอความช่วยเหลือ ระบบบำบัดน้ำเสีย อาหารและน้ำดื่มเป็นต้น

นั่นเป็นส่วนประกอบของการเป็นโรงพยาบาล เพราะจะต้องเป็นที่นอนที่พักของผู้ป่วย อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญนั่นก็คือเตียงและที่นอน โรงพยาบาลสนามอำเภอไทรงาม ได้รับการบริจาคจากผู้ประกอบการร้านค้าในตัวเมืองกำแพงเพชรวันนี้  โดยร่วมกันบริจาคเตียงเหล็ก ที่นอน คุณ Teerapat Sukitjaroenpon ร้าน เจริญผลเฟอร์นิเจอร์ เป็นตัวแทน ส่งมอบบริจาคเตียงเหล็ก 3.5 ฟุต 20 ที่นอน 3.5 ฟุต 20 มีคนบริจาค มูลค่า 45,000 บาทมูลค่า 45,000 บาท

รายนามคนบริจาคครับ

1. ครอบครัวร้าน ย.เจริญยนต์
2. เพื่อนชาร์ป Sharp Shooter
3. น้องกิต ร้านเทสตี้ KRit Kritsirin
4 คุณ Eve Nattawan
5. เพื่อนอโศก อึ่งเส็ง อโศก อึ่งเส็ง
6. เฮียจรุงเดช วิศิษฐ์กิจการ Sale Director บริษัท President Jarungdej Visitkitjakarn
7 เฮียวัญเทนันท์ เตชะมรกต
8 ครอบครัวเนสและพี่เรน Krittiya Kulsarapusit
9 น้องโอ๊ต Thitipat Kosiyakul
10. น้องกิฟและครอบครัวเพชรรีสอร์ท Gibz Worakhunpisat
11. แม่ผ่องศรี อาจารย์มงคลและครอบครัว ผ่องศรี มั่นเขตวิทย์
12.ร้านสิงห์ทองเบเกอรี่ แม่เลี้ยงติ๊ก เพื่อนหยั่ม
13. เจริญผลเฟอร์นิเจอร์และห้างทองกิตติ
14. ร้านศรีทวีทรัพย์
ขอบคุณทุกๆท่านที่ช่วยเหลือกันในครั้งนี้นะครับ โพส 3 ชม.ครบยอดบริจาคเลย ไวมาก ซาบซึ้งมากๆครับ ขอให้ทุกท่านมีความสุขร่ำรวย ปลอดภัยจากโควิดนะครับผม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า