บริษัทฯ “สื่อ” ไม่ทิ้งกัน มอบผู้ว่าฯ 1แสน ช่วยเหลือประชาชนประสบ covid 

บริษัทฯ “สื่อ” มอบผู้ว่าฯ 1 แสน สู้ covid 

บจ.พีเอสอิเล็กทรอนิกส์เซลล์แอนด์เซอร์วิส  บจ.ทิพย์เคเบิ้ลทีวี และ บีพีซาวด์ แอนด์ ไล้ท์ติ้ง กำแพงเพชรอะไหล่ เครื่องเสียง และ เครื่องดนตรี ร้านกาแฟกู๊ดเดย์คาเฟ่  โดย คุณมณเฑียร พุ่มริ้ว ประธานบริษัทฯ นางสาวศิริธนารัตน์ พึ่งบุญ ณ อยุทธยา มอบ 1 แสนบาท บริจาคร่วมใจสู้ภัย covid-19

โดย นายชาวลิตรแสงอุทัย  ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร ประธานคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดกำแพงเพชร นางนวลจันทร์ แสงอุทัย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร รับมอบวันนี้ที่โรงพยาบาลสนามแห่งที่ 2 ในมหาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ในโอกาสเปิดโรงพยาบาลสนามในวันนี้ เพื่อรองรับประชาชนเข้าพักรักษาตัวในสถานการณ์โรคระบาดเชื้อไวรัส 2019

คุณมณเฑียร พุ่มริ้ว ประธานบริษัทฯ นับเป็นองค์กรสื่อแห่งแรกของจังหวัดกำแพงเพชร ที่ได้ประกอบกิจการเคเบิลทีวี และจำหน่ายอุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์เครื่องเสียง อุปกรณ์ไฟฟ้าสำนักงานทุกชนิด ปัจจุบันให้บริการเครื่องเสียงครบวงจร และพัฒนาเคเบิ้ลทีวีดิจิตอลอินเตอร์เน็ตเร็วแรง อยู่คู่บริการพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดกำแพงเพชร นานหลายสิบปี มั่นใจได้ทั้งคุณภาพและการบริการ 

ในโอกาสที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 หรือ covid-19 ครั้งนี้ ประธานบริษัทได้บริจาคทรัพย์เพื่อช่วยเหลือพี่น้องชาวกำแพงเพชรร่วมต่อสู้ไปด้วยกัน นับเป็นน้ำใจของประธานบริษัทสื่อแห่งแรกของจังหวัดกำแพงเพชร ที่มีน้ำใจเห็นความทุกข์ยากของพี่น้องที่ประสบกับปัญหาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ และจะต้องได้รับการดูแลอย่างดีจากภาครัฐ จึงได้ให้การสนับสนุนการช่วยเหลือพี่น้องประชาชนผ่านผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร ในครั้งนี้ จึงเป็นเรื่องที่น่ายินดีและชมเชยแทนพี่น้องชาวจังหวัดกำแพงเพชร ความมีน้ำใจของประธานบริษัททิพย์เคเบิ้ลทีวีในครั้งนี้ 20/07/64

คลิ๊กข่าว

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า