ส่งชิงบริหารจัดการที่ดี “พัฒนาระบบ สธ. สิทธิเบิกจ่ายตรงและครอบคลุมทุกสิทธิ”

เทศบาลเมืองกำแพงเพชรเข้ารับการตรวจประเมินคัดเลือก องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ที่มีการบริหารจัดการที่ดี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
วันอังคารที่ 13 กรกฎาคม 2564 นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร นำคณะทำงานการประกวดบริหารจัดการที่ดี เข้ารับการตรวจประเมินองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ที่มีการบริหารจัดการที่ดี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564
โดยมี นายสุรศักดิ์ เรียงเครือ รองปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธานอนุกรรมการ ของคณะอนุกรรมการเพื่อคัดเลือกองค์การบริหารส่วนจังหวัด ประเภททั่วไปและเทศบาลขนาดใหญ่ ประเภททั่วไป (เทศบาลนครและเทศบาลเมือง) ครั้งที่ 2 ผ่านระบบประชุมทางไกล Video Conference : Zoom Meeting
ซึ่งเทศบาลเมืองเมืองกำแพงเพชร ได้นำเสนอนวัตกรรม  “โครงการพัฒนาระบบสาธารณสุข เทศบาลเมืองกำแพงเพชร เพื่อเข้าถึงสิทธิเบิกจ่ายตรงและครอบคลุมทุกสิทธิ”  ในการประกวดบริหารจัดการที่ดี ประจำปี 2564 ในครั้งนี้
ในการนี้คณะอนุกรรมการฯ ได้รับฟังการสรุปโครงการนวัตกรรมเพิ่มเติมจาก นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร และดำเนินการซักถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้อง เพื่อนำมาประกอบการพิจารณาในการประเมินองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ที่มีการบริหารจัดการที่ดี ประจำปีงบประมาณ 2564 ต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า