สถานการณ์ไวรัส เรียนรู้อยู่ที่บ้าน ปลอดภัยเชื้อ (COVID -19)

ในสถานการณ์โควิด การเรียนที่บ้าน หมายถึง ใช้เทคโนโลยีให้นักเรียนเรียนรู้อยู่ที่บ้าน ครู ออกแบบ บทเรียน เป็น โปรแกรม เป็นใบงาน โจทย์ กิจกรรม มีการส่งเอกสารสิ่งพิมพ์ สื่อ ให้นักเรียน เล่น ทดลอง ศึกษาบนบริบทท้องถิ่น ให้นักเรียนทำ หรือเรียนรู้ไม่เสี่ยงต่อโรคโควิด 19 ครูอาจให้มาโรงเรียน ตามความจำเป็นสามารถความคุมการแพร่ระบาดของโรคได้

วันที่ 14 กรกฎาคม 2564 โรงเรียนเทศบาล 1 (เกริกกฤตยาอุปถัมภ์) ภายใต้การนำของ นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร

ได้จัดรูปแบบการเรียนการสอนแบบ On-hand On-line และ On-demand โดยแจกเอกสาร ใบงาน ใบความรู้ และ วิดีโอคลิปการสอนของครูให้นักเรียนได้เรียนรู้ขณะอยู่ที่บ้าน ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID -19)

พร้อมมอบเงินค่าอุปกรณ์การเรียน เครื่องแบบนักเรียน ในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2564 และเงินสนับสนุนค่าอาหารกลางวันประจำสัปดาห์ให้กับผู้ปกครองนักเรียน โรงเรียนได้ชี้แจงแนวทางการมอบเงิน มาตรการคัดกรอง และข้อจำกัดของการมารับมอบภาระงานใบงาน รวมทั้งเงินสนับสนุน ภายใต้มาตรการการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID -19 อย่างเคร่งครัด

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า