บ้านเมืองดี มีระเบียบสวยงาม”เทศกิจ”จัดดูแลความเรียบร้อย

ฝ่ายเทศกิจควบคุมดูแลความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมืองความปลอดภัยของประชาชน  
วันที่ 14 กรกฎาคม 2564 เวลา 05.00 -19.00 น. เทศบาลเมืองกำแพงเพชร งานเทศกิจฝ่ายปกครองสำนักปลัดฯ ภายใต้อำนวยการของ นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร ออกปฎิบัติงานควบคุม ดูแลความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมือง การส่งเสริมดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน
05.00-07.30น.-ออกอำนวยความสะดวกการจราจรและจัดความเป็นระเบียบเรียบร้อยบริเวณ ตลาดต้นโพธิ์ เพื่อ(COVID 19)เป็นไปด้วยความเรียบร้อย
-ออกอำนวยความสะดวกการจราจรและจัดความเป็นระเบียบเรียบร้อยบริเวณ ตลาดเทศบาล  คัดกรอง (COVID 19) เป็นไปด้วยความเรียบร้อย
07.30-16.00น.-อำนวยความสะดวกการจราจร และความเป็นระเบียบเรียบร้อย ประชาชนเดินฉีดวัคซีนบริเวณสมาคมชาวไร่อ้อยเขต 6 เป็นไปด้วยความเรียบร้อย
-ออกตรวจสอบเรื่องร้องเรียบบริเวณหน้าโรงพยบาลกำแพงเพชรจัดระเบียบ เร่จำหน่ายสินค้ากีดขวางการจราจร เบื้องต้นดำเนินการตักเตือนให้เก็บออกโดยทันที
16.30-19.00น.-อำนวยความสะดวกการจราจร และจัดความเป็นระเบียบเรียบร้อยบริเวณ ตลาดไนท์พลาซ่าเพื่อคัดกรองโควิดเป็นไปด้วยความเรียบร้อย-ออกอำนวยความสะดวกการจราจรและจัดความเป็นระเบียบเรียบร้อยบริเวณตลาดไนท์พลาซ่า2  คัดกรอง(COVID 19) เป็นไปด้วยความเรียบร้อยอำนวยความสะดวกการจราจร และจัดความเป็นระเบียบเรียบร้อยบริเวณตลาดต้นโพธิ์เพื่อคัดกรอง (COVID 19) เป็นไปด้วยความเรียบร้อย -ออกตรวจภายในเขตเทศบาล

คลิ๊กข่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า