น้ำใจสู่ รพ.คลองขลุง บ.เจริญโภคภัณฑ์โปรดิ๊วส จำกัด / เพชรหมูกระทะ

ร่วมช่วย บ.เจริญโภคภัณฑ์โปรดิ๊วส จำกัด

วันพุธ ที่ 14 กรกฎาคม 2564 ช่วงวิกฤตของสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า 2019 หรือ (COVID 19) อาละวาดแพร่ระบาดในพื้นที่จังหวัดกำแพงเพชร เราได้เห็นธารน้ำใจของบริษัทห้างร้าน ได้ร่วมด้วยช่วยกันบริจาคสิ่งของบริจาคทรัพย์ ให้กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับการรักษาพยาบาลผู้เคราะห์ร้ายที่ได้รับเชื้อ (COVID 19) ส่งผลให้บุคลากรของโรงพยาบาลต่างๆกำลังเหน็ดเหนื่อยและอ่อนล้าเนื่องจากว่ามีจำนวนของผู้ป่วยในพื้นที่และที่เดินทางกลับภูมิลำเนาเข้าสู่กระบวนการรักษานอกจากนี้ผู้ที่อยู่ในไทม์ไลน์ ต่างๆ ก็เข้าสู่กระบวนการคัดกรองตรวจหาเชื้อ หลายๆอำเภอก็รองรับสถานการณ์นี้ด้วยการตั้งโรงพยาบาลสนามขึ้น ล่าสุด บริษัท เจริญโภคภัณฑ์โปรดิ๊วส จำกัดที่มอบ เงิน จำนวน 30,000 บาทน้ำดื่ม จำนวน 30 แพ็คกระดาษทิชชู 300 ห่อให้แก่บุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลคลองขลุงและผู้ป่วยที่รับการรักษา ณ.โรงพยาบาล

น้ำใจ สจ.สมเกียรติ พ่วงพันธ์ เพชรหมูกระทะ

สจ.เขตเมืองกำแพงเพชร  ก็ได้แบ่งปันสิ่งของเล็กๆน้อยๆให้กับโรงพยาบาล โดยทางโรงพยาบาลคลองขลุงขอขอบคุณ ร้านเพชรหมูกะทะ นายสมเกียรติ พ่วงพันธ์ สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชรเจ้าของร้าน ที่มอบ สาคู 100 กล่องขนมปัง 42 ชิ้นชุด พีพีอี 50 ชุด แมส 50 กล่องให้แก่บุคลากรทางการแพทย์โรงพยาบาลคลองขลุง โดย นายแพทย์โพธิ์ศรี แก้วศรีงาม ผู้อำนวยการโรงพยาบาลคลองขลุง ได้มอบหมายให้บุคลากรของโรงพยาบาลคลองขลุง รับมอบบริจาคแทน โรงพยาบาลคลองขลุง ขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วย

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า