ตร.เมืองรวบ ยาบ้า 1,831 เม็ด  ยาไอซ์ 100 กรัม

สภ.เมืองกำแพงเพชร ระดมกวาดล้างอาชญากรรมในพื้นที่ประจำเดือนมิถุนายน 2564  เหตุเกิดเมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2564  ภายใต้อำการของ  พ.ต.อ.วัชรเกียรติ ศิริวิมลฤทธิ์ ผกก.สภ.เมืองกำแพงเพชร โดย พ.ต.ท.เทวินทร์ นาจารย์ รอง ผกก.สส.ฯ และ พ.ต.ท.พิษณุ แก้วขัน สว.สส.ชุดสืบสวนฯ ได้วางแผนจับกุมยาบ้าและยาไอซ์ บริเวณภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง สามารถจับผู้ต้องหา 2 คน ขับรถยนต์ ยี่ห้ออีซุซุ   หมายเลขทะเบียนกรุงเทพฯ นำของกลางมาส่งภายที่ห้องพัก แล้วก็เดินออกห้องไปอย่างรวดเร็ว เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมแสดงตัวจับกุมสามารถ ตรวจยึดของกลางยาบ้าจำนวน 1,831 เม็ด  (ยาไอซ์) ยาไอซ์ 100 กรัม ภายในห้องพัก

หลังจากนั้นส่งตรวจหาสารเสพติด (เมทแอมเฟตามีน) ที่โรงพยาบาลกำแพงเพชร ผลการตรวจพบสารเสพติดในปัสสาวะ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงแจ้งข้อกล่าวหาพร้อมสิทธิ์ของผู้ถูกจับให้ ผู้ต้องหาทั้ง 2 ทราบและเข้าใจดีแล้ว ได้ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา จึงได้จัดทำบันทึกการจับกุมและเอกสารที่เกี่ยวข้อง แล้วควบคุมตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางนำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

โดยกล่าวหาว่า  “ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีน (ยาบ้าและยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย , เสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 เมทแอมเฟตามีนโดยผิดกฎหมาย และผู้ต้องหาที่ 2 เป็นผู้ขับขี่รถยนต์เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1 เมทแอมเฟตามีนโดยผิดกฎหมาย” 

คลิ๊กข่าว

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า