ทุกข์ชาวบ้าน..!! ผจญภัยถนนหลุมอุกกาบาต 

ทุกข์ชาวบ้าน..!! ถนนหลุมอุกกาบาต …!!!

การบริหารพัฒนาท้องถิ่น เป็นเรื่องขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น มีหน้าที่ในการพัฒนา ตามแผนงบประมาณ ที่ได้ให้นโยบายไว้กับประชาชน

ต้องเห็นใจปัญหาท้องถิ่นมีอย่างมากมาย ทางด้านโครงสร้างพื้นฐาน นอกจากงบประมาณไม่เพียงพอแล้ว วิสัยทัศน์ของผู้นำ ต้องมองปัญหาออก แก้ปัญหาได้

หลังจากเลือกตั้ง 28 มีนาคม 2564 กกต.ได้ประกาศรับรองผลเลือกตั้งจนนำไปสู่การเปิดประชุมสภาไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น ทั้ง นายกและ สท.ก็ต้องทำหน้าที่ดูแลปัญหาทุกข์สุขให้กับพี่น้องประชาชน อย่าได้ให้ใครว่าแค่เข้ามากินเงินเดือนภาษีคิดคืนทุน แล้วทำงานไม่เป็นแต่งเครื่องแบบโก้ไปวันๆ 

ทุกข์ชาวบ้าน..!! ฝากไปยังองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ทุกแห่งให้ยึดหน้าที่ บำบัดทุกข์ บำรุงสุข ให้กับพี่น้องประชาชนในทุกๆด้าน ถึงแดดจะร้อนฝนจะตก ก็ต้องออกมาสำรวจตรวจตราดูปัญหาของท้องถิ่น ความต้องการของประชาชน ถนนหนทางชำรุดพัง ไม่ต้องรอให้เป็นดังหลุมอุกกาบาต ต้องรู้จักเข้ามาดูแลปัญหาและปรับปรุง ไม่ต้องรอให้ใครเสี่ยงภัยอันตราย ประสบอุบัติเหตุ บาดเจ็บ ล้มตาย ก่อนแล้วจึงค่อยคิดจะทำ 

กลางถนนหลุมใหญ่กว่าล้อมอเตอร์ไซด์
อย่างเช่นถนนเส้นนี้เห็นมาแรมปี ยังไม่มีใครเข้ามาดูแล

ทุกข์ชาวบ้าน..!! เห็นว่าเพิ่งผ่านศึกเลือกตั้งมา บางแห่งยังอาจจะกำลังตั้งหลัก ..ก็จะให้โอกาส ไปสำรวจพื้นที่ของตัวเอง นำปัญหาความเดือดร้อนเข้าแผนพัฒนา หรือให้กองช่างเข้ามาใช้สติปัญญาแก้ไข ให้ชาวบ้านใช้ถนนได้อย่างปลอดภัย …ไม่บอกว่าที่ไหนให้ไปหาสำรวจกันเอาเอง …???  นี่มันทุกข์ของชาวบ้านครับเจ้านาย….??? 

รถทุกคัน หลบหลุม ใช้ช่องทางรถสวนแทน

คลิ๊กข่าว

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า