เสี่ยใหญ่ ผู้บริหารปั๊มน้ำมัน Caltex  มอบ 2.5 แสน ช่วย รพ.กพ.สู้ covid-19

ปั๊มน้ำมัน Caltex  ช่วย รพ.กพ. 2.5 แสน สู้ covid-19

การแพร่ระบาดของ เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือว่า covid-19 พื้นที่ของจังหวัดกำแพงเพชร ได้รับผลกระทบมีผู้ที่เจ็บป่วยจากการระบาดของเชื้อไวรัสดังกล่าว 117 ราย และมีผู้ที่กักตัวอีกจำนวนมาก โรงพยาบาลกำแพงเพชรเป็นศูนย์กลางของการรักษาและพึ่งพาของพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดกำแพงเพชร ผลกระทบที่ตามมาอุปกรณ์ทางการแพทย์ทำการรักษาและอุปกรณ์ในการป้องกันเชื้อโรคของบุคลากรทางการแพทย์จึงไม่เพียงพอ ต่อมาภาคเอกชนภาครัฐต่างก็ร่วมให้การสนับสนุนในรูปแบบของการบริจาคทรัพย์เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ส่วนท่านใดที่สะดวกในด้านอาหารก็ปรุงอาหารมาจ่ายแจกให้ทั้งบุคลากรทางแพทย์และประชาชนที่รับผลกระทบ

โรงพยาบาลนั้นรู้สึกซาบซึ้งใจเป็นอย่างยิ่งที่พี่น้องชาวจังหวัดกำแพงเพชรไม่ทอดทิ้งกัน โดยเฉพาะที่ประสบความสำเร็จทางด้านธุรกิจการค้าการขายต่างมีน้ำใจบริจาคทรัพย์ ซึ่งล่าสุดผู้บริหารสถานีบริการน้ำมัน  ปั๊มน้ำมัน Caltex   คุณชัยพร (เสี่ยใหญ่) ​ศุภอรรถพานิช​  ซึ่งเป็นพี่ชายคนโตของตระกูล โดยมีน้องชายประกอบไปด้วย คุณภานพ​ (พี่ไก่)​ ศุภอรรถพานิช  และ คุณชัยวัฒน์​   ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีเมืองกำแพงเพชร​  ในการบริจาคสมทบในครั้งนี้ประกอบไปด้วย

  1. นายวัชรเกียรติ ศุภอรรถพานิช บริจาคเงินจำนวน 50,000 บาท
  2. นายพงษ์อนันต์ ศุภอรรถพานิช บริจาคเงินจำนวน 50,000 บาท
  3. หจก.ศุภชัยบริการ (กำแพงเพชร) บริจาคเงินจำนวน 50,000 บาท
  4. หจก.วัชรเกียรติออยล์ บริจาคเงินจำนวน 50,000 บาท
  5. หจก.พงษ์อนันต์ปิโตรเลียม บริจาคเงินจำนวน 50,000 บาท 

เพื่อซื้ออุปกรณ์เครื่องช่วยหายใจให้กับโรงพยาบาลกำแพงเพชร ในพิธีรับมอบก็ได้รับเกียรติจาก แพทย์หญิงรจนา ขอนทอง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกำแพงเพชร  ให้การต้อนรับ และผู้อำนวยการโรงพยาบาลกำแพงเพชร ได้กล่าวขอขอบคุณ ทุกท่านที่เป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลกำแพงเพชร เราจะก้าวผ่าวิกฤตการณ์COVID-19ไปด้วยกันขอบคุณที่ท่านเป็นส่วนหนึ่งในการต่อสู้ Covid-19

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า