ผู้ว่าฯติดตามความพร้อม โรงพยาบาลสนาม ม.ราชภัฏกำแพงเพชร

โรงพยาบาลสนาม
วันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 09.30 น. นายเชาวลิตร แสงอุทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร พร้อมด้วย นางสาวสุพัตรา คล้ายทิม รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร นายบุญช่วย หอมยามเย็น รองผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร นายแพทย์ปริญญา นากปุณบุตร นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดกำแพงเพชร และหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดกำแพงเพชร
ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการติดตั้งเตียงสนามกระดาษเอสซีจีพี ภายในโรงพยาบาลสนาม เพื่อรองรับผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จังหวัดกำแพงเพชร ณ โรงยิมเนเซียมสนามฟุตซอล มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร
ทั้งนี้ จังหวัดกำแพงเพชรได้รับการสนับสนุน “เตียงสนามกระดาษเอสซีจีพี (SCGP Paper Field Hospital Bed)” จากบริษัทเอสซีจี / เอสซีจีพี และมูลนิธิเอสซีจี กำแพงเพชร ทั้งสิ้น 100 ชุด จำนวน 50 ชุด โดยทำการติดตั้งในวันนี้จำนวน 50 ชุด และสำรองไว้อีก 50 ชุดหากมีความจำเป็น ซึ่ง “เตียงสนามกระดาษเอสซีจีพี” สามารถช่วยยกระดับความปลอดภัย และอำนวยความสะดวกให้บุคลากรทางการแพทย์ ผู้ป่วย ได้ทันต่อสถานการณ์การแพร่ระบาดอย่างรวดเร็วในปัจจุบันด้วย
สำหรับ ศูนย์ป้องกันและควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จังหวัดกำแพงเพชร (โรงพยาบาลสนามจังหวัดกำแพงเพชร) ได้เตรียมความพร้อมด้านที่พักผู้ป่วย ระบบสาธารณูปโภค ไฟฟ้า ประปา ระบบสื่อสาร ห้องปฏิบัติงานแพทย์ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ ที่จะเข้ามาทำการรักษา โดยคาดว่าน่าจะเปิดทำการและรับผู้ป่วยเข้ามาดูแลได้ประมาณวันจันทร์ที่ 26 เมษายน 2564 ในโอกาสเดียวกันนี้ได้รับการสนับสนุนกิจกรรม โรงพยาบาลสนาม จากภาคเอกชน รวมทั้งชมรม กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน
บ.ธรรมรัตน์คอนกรีต จำกัด

หจก.สุวรรณกิจกำแพงเพชรก่อสร้าง

หอการค้าจังหวัดกำแพงเพชร

ชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้าน อ.เมืองกำแพงเพชร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า