รับก่อน 1,800 โดส หมอ อาสาสมัคร คนทำงานด่านหน้า ฉีดวัคซีนป้องกันโคโรนา

ด่านหน้ารับก่อนวัคซีนป้อง โควิด

วันพุธที่ 7 เมษายน 2564 เวลา 09.40 น. นายเชาวลิตร แสงอุทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานเปิดการรับวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 จังหวัดกำแพงเพชร โดย นายแพทย์ปริญญา นากปุณบุตร นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดกำแพงเพชร แพทย์หญิงรจนา ขอนทอง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกำแพงเพชร เข้ารับการฉีดวัคซีน พร้อมตรวจเยี่ยมการให้บริการวัคซีน จากนั้นเป็นการฉีดให้กับบุคลากรหน้าด่านที่ทำงานควบคุมป้องกันโรค รวมถึงคนที่เกี่ยวข้องอย่างอาสาสมัครสาธารณสุขประจำหมู่บ้าน (อสม.) ณ ห้องประชุมอู่ทอง โรงพยาบาลกำแพงเพชร

นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดกำแพงเพชร กล่าวว่า จังหวัดกำแพงเพชร ได้รับจัดสรรวัคซีนในระยะแรก จำนวน 1,800 โดส เพื่อดำเนินการฉีดให้กลุ่มเป้าหมาย ได้แก่บุคลากรทางการแพทย์และสาธารณสุข จำนวน 800 โดส และอาสาสมัครธารณสุข จำนวน 1,000 โดส โดยกระจายให้โรงพยาบาลทุกแห่งดำเนินการ ส่วนระยะที่ 2 จะดำเนินการในช่วงเดือนมิถุนายน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า