ชุมอิเล็คทริคมอลล์จับมือ “อะโคนาติก” และโตโยต้า ​จัดแคมเปญดับร้อน​ ลุ้นโตโยต้ายาริส และอื่นๆรวมมูลค่านับล้าน…..

ชุมอิเล็คทริคมอลล์จับมือ “อะโคนาติก” และโตโยต้า ​จัดแคมเปญดับร้อน​ ลุ้นโตโยต้ายาริส และอื่นๆรวมมูลค่านับล้าน…..

โดยเมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2564 ที่ร้านชุมพลอิเลคทริคมอลล์ ได้แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนถึงความร่วมมือในการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย สินค้าในเครือ”อะโคนาติก” และโตโยต้าฮั้วเฮงหลี ในรายการ”  อะโคนาติก โชคหล่นทับ​ ขับสุดฟิน” ทั้งนี้ นายวีระ​ เอื้อจิตยานนท์​ ประธานห้างชุมการค้าอิเล็คทริคทอลล์กำแพงเพชร เปิดเผยว่า ชุมอิเล็คทริคมอลล์เป็นตัวแทนจำหน่ายที่ถือว่าเป็นอาณาจักรเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีให้เลือกมากที่สุดในจังหวัดกำแพงเพชรและเพื่อเป็นการส่งเสริมการขาย พร้อมมอบโชค 2 ต่อให้กับผู้ช้อปปิ้ง”แอร์เคลื่อนที่” หรือ”พัดลมไอน้ำเย็น” แบรนด์อะโคนาติก ทุกรุ่นแล้วก็เขียนที่อยู่พร้อมหมายเลขโทรศัพท์บนใบรับประกันสินค้า​ จากนั้นก็นำ มาหยอดลงในกล่องรับชิ้นส่วนได้​ ณ​ชุมอิเล็กทริคมอลล์ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 พฤษภาคม โดย สำหรับต่อที่ 1 รุ่นเป็นผู้โชคดีได้รับสิทธิ์แลกซื้อสินค้า Lucky Drow ในราคาเพียง 1 บาทซึ่งจะจับฉลากรางวัลหาผู้โชคดีในวันที่ 1 มิถุนายน 2560

ด้าน.เปิดเผยว่า “อะโคนาติก” คือ เครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ไทยราคาไทยที่มียอดขายอันดับ 1 ที่ร่วมกับชุมอิเล็คทริคมอลล์จับมือกันจัดงาน”อะโคนาติก​ โชคหล่นทับ​ ขับสุดฟิน” ลุ้นรถยนต์และของรางวัลอื่นๆมูลค่า 1 ล้านบาท สำหรับผู้ที่ซื้อ”แอร์เคลื่อนที่และพัดลมไอเย็น” aconatic ซึ่งมีให้เลือกในหลายรุ่น โดยมีกติกาง่ายๆเพียงซื้อสินค้าแอร์หรือพัดลมไอเย็น รุ่นใดก็ได้จะได้รับบัตรประกัน พร้อมกรอกชื่อสกุลที่อยู่หมายเลขโทรศัพท์ให้ชัดเจนลงใบรับประกันแล้วนำหย่อนในกล่องรับชิ้นส่วน เพื่อนำไปจับรางวัลให้แก่ผู้โชคดี โดย มีการประกาศผลและจับรางวัลด้วยการถ่ายทอดสดผ่าน facebook /ACONATICWORLDในวันที่ 1 กรกฎาคม 2564.

ส่วน นายสุภชัย​ ปิติวุฒิ ผู้บริหารบริษัทโตโยต้า ฮั้วเฮงหลีสาขากำแพงเพชร   กล่าวเพิ่มเติมว่า บริษัทโตโยต้าฮั้วเฮงหลีกําแพงเพชร เองก็ได้ร่วมมือกับบริษัทอะโคนาติกและห้างชุมอิเล็คทริคมอลล์ในการมอบโชคให้แก่ลูกค้าที่ สำหรับผูที่ซื้อรถยนต์ Toyota ทุกรุ่น ของบริษัท จะมอบ เครื่องใช้ไฟฟ้าในแบรนด์ อะโคนาติก เพื่อให้นำไปร่วมกิจกรรมชิงโชครถยนต์ Yaris อีกต่อหนึ่งด้วยเช่นกัน ซึ่งถือว่าเป็นการรับโชค 2 ชั้น สำหรับผู้โชคดีในการลุ้นรางวัล ดังกล่าว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า