ดร.เสริมวุฒิ และ คุณอมรรัตน์ สุวรรณโรจน์ ส่งเสริมการศึกษาทอดผ้าป่า มอบสื่อการเรียนการสอน และสนับสนุนงบประมาณ ให้โรงเรียนบ่อสามแสนใช้ประโยชน์ปรับปรุงห้องประชุม

ดร.เสริมวุฒิ และ คุณอมรรัตน์ สุวรรณโรจน์ ส่งเสริมการศึกษาทอดผ้าป่า มอบสื่อการเรียนการสอน และสนับสนุนงบประมาณ ให้โรงเรียนบ่อสามแสนใช้ประโยชน์ปรับปรุงห้องประชุม

วันที่ 26 มีนาคม 2564 ที่โรงเรียนบ้านบ่อสมแสน ต.หนองปลิง อ.เมือง จ.กำแพงเพชร บริษัทเฉาก๊วยชากังราว จำกัด โดย ดร.เสริมวุฒิ และคุณอมรรัตน์ สุวรรรณโรจน์ ประธานบริษัท เฉาก๊วยชากังราว จำกัด  จัดพิธีทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา ภายใต้โครงการส่งเสริมคุณธรรม ศีลธรรม  นำการศึกษาขึ้น โดย พลเอกธงชัย  เกื้อสกุล นายกสมาคมผู้ทำประโยชน์ เพื่อพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย เป็นประธานในพิธี และเป็นเจ้าภาพร่วม

โดยในช่วงเวลา 09.00 น. ได้มีมีการประกอบพิธีสงฆ์ โดยพระธรรมภาณพิลาส เจ้าคณะจังหวัดกำแพงเพชร เจ้าอาวาสวัดคูยางเป็นประธานฝ่ายสงค์   นำกล่าวสัมโมทนียกถา ประกอบพิธิสงฆ์ มีนักเรียนโรงเรียนบ้านบ่อสามแสนทำหน้าที่เป็นมัคนายกน้อยนำประกอบพิธีสงฆ์   ในการจัดพิธีทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษาในครั้งนี้นั้น โดยมุ่งส่งเสริมด้านการศึกษาตามปที่ ดร.เสริมวุฒิ และคุณอมรรัตน์ สุวรรณโรจน์ ได้ตั้งปณิธานไว้ เพราะการให้การศึกษานั้นถือเป็นบุญที่ดีที่สุด หลังจากประกอบพิธีสงฆ์เรียบร้อยแล้ว

ดร.เสริมวุฒิ – คุณอมรรัตน์ สุวรรณโรจน์ และพลเอกธงชัย  เกื้อสกุล พร้อมคณะเจ้าภาพร่วม มอบคอมพิวเตอร์พร้อมอุปกรณ์ จำนวน 10 เครื่อง และงบประมาณปรับปรุงห้องประชุมให้แก่โรงเรียนบ้านบ่อสมแสน   โดยมีดร.สุพล จันต๊ะคาด ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากำแพงเพชร เขต 1 และ นายจำเนียร   พิมพ์แดง   ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านบ่อสามแสนเป็นผู้รับมอบ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า