🔥เกษตรปลอดการเผา ⛔️ ลด PM2.5 🍃 คูโบต้าเครื่องอัดฟาง HB135

คูโบต้าเครื่องอัดฟาง HB135

🔥เกษตรปลอดการเผา ⛔️ ลด PM2.5 🍃หมุนเวียนวัสดุ ฟางข้าวหลังการเก็บเกี่ยว เป็นอาหารสำหรับปศุสัตว์

สยามคูโบต้า และบริษัท คูโบต้ากำแพงเพชร (ฮั้วเฮงหลี) ร่วมสนับสนุนโครงการ ส่งเสริมการลงทุนเศรษฐกิจฐานราก

ตลอด 43 ปี  สยามคูโบต้า มีแนวคิดเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน มุ่งมั่นยกระดับ คุณภาพชีวิตของเกษตรกรไทย ผ่านความร่วมมือกับภาคส่วนต่างๆ ผนึกกำลังพัฒนาชุมชนเกษตรให้มีความเข้มแข็ง สนับสนุนเทคโนโลยีนวัตกรรม และองค์ความรู้ ด้าน การเกษตรตั้งแต่ต้นน้ำ กลางน้ำ ถึงปลายน้ำ
สยามคูโบต้า ได้ดำเนินการยื่นขอมาตรการส่งเสริมการลงทุนเศรษฐกิจฐานรากจากสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน หรือ บีโอไอ BOI ที่ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการภาคเอกชนเข้าไปสนับสนุนกิจการขององค์กรในท้องถิ่น สร้างงาน สร้างโอกาส สร้างรายได้ให้กับชุมชน ในปีนี้ จึงได้สนับสนุนให้เกษตรกรเรียนรู้ การจัดการเครื่องจักรกลการเกษตรนำไปประยุกต์ใช้กับชุมชนของตนเอง เพื่อลดต้นทุน เพิ่มผลผลิต จำนวน 34 วิสาหกิจชุมชน ในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคเหนือ และภาคกลาง

สำหรับเครื่องจักรกลการเกษตรคูโบต้าที่เราได้ให้การสนับสนุนแก่วิสาหกิจชุมชนกลุ่มเลี้ยงโคขุนบ้านมอตะแบก ต.คลองลานพัฒนา อ.คลองลาน ได้แก่ แทรกเตอร์คูโบต้า รุ่น L5018 จำนวน 1 คัน เครื่องอัดฟาง HB135 จำนวน 1 เครื่อง พร้อม อุปกรณ์ต่อพ่วง รวมมูลค่า 1,200,000 บาท ( หนึ่งล้านสองแสนบาท ) พร้อม ทีมช่างบริการ จาก คูโบต้ากำแพงเพชร (ฮั้วเฮงหลี) แนะนำส่งมอบ สอนการใช้งาน ติดตามดูแล ตลอดอายุการใช้งาน

นอกจากนี้ สยามคูโบต้า ยังได้ดำเนินโครงการเกษตรปลอดการเผา หรือ Zero Burn เพื่อแก้ปัญหาการเผาจากภาคการเกษตรที่ส่งผลกระทบต่อคุณภาพชีวิตและสภาพแวดล้อมโดยได้รับความร่วมมือจากภาครัฐ เอกชน ตลอดจนพี่น้องเกษตรกร ผนึกกำลังรณรงค์ลดการเผาในภาคการเกษตร สร้างเมืองต้นแบบปลอดการเผา ซึ่งสนับสนุนให้เกษตรกรสามารถเข้าถึงเครื่องจักรกลการเกษตร ตลอดจนการสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่วัสดุเหลือใช้หลังการเก็บเกี่ยว เพื่อให้สอดคล้องกับเป้าหมายภาครัฐในการลดการเผาในพื้นที่การเกษตรให้เป็นศูนย์ ภายในปี 2565

สยามคูโบต้า หวังเป็นอย่างยิ่งว่า เครื่องจักรกลการเกษตรที่เรานำมาสนับสนุนในวันนี้จะเป็นส่วนหนึ่งที่นำไปพัฒนาการทำเกษตรให้แก่วิสาหกิจชุมชน ตลอดจนเป็นพันธกิจร่วมกันของทุกภาคส่วนในการยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่พี่น้องประชาชน สร้างความเข้มแข็ง และเกิดรายได้แก่ชุมชนอย่างยั่งยืน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า