งานบุญอายุวัฒนมงคล หลวงพ่อทูล  ครบ 91 ปี

พระครูถาวรวชิรสาร หลวงพ่อทูล
เฉาก๊วยชากังราว ร่วมกับชาวบ้าน
จัดงานทำบุญอายุวัฒนมงคล หลวงพ่อทูล  ครบ 91 ปี

ดร.เสริมวุฒิ สุวรรณโรจน์ พร้อมด้วย คุณแก้ว อมรรัตน์ สุวรรณโรจน์ บริษัทเฉาก๊วยชากังราวตราเพชร ร่วมกับคณะกรรมการวัดจัดงานทำบุญอายุวัฒนมงคล ให้แก่ พระครูถาวรวชิรสาร หลวงพ่อทูล เจ้าอาวาสวัดอินทาราม ครบ 91 ปี โดยมีคณะศิษยาณุศิษย์ เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียงกัน ที่ศาลาวัดอินทาราม (วัดท่าไม้) ตำบลท่าไม้ อำเภอพรานกระต่าย จังหวัดกำแพงเพชร

คุณแก้ว อมรรัตน์ สุวรรณโรจน์

ภายในงานทำบุญอายุวัฒนมงคล พระครูถาวรวชิรสาร หลวงพ่อทูล เจ้าอาวาสวัดอินทาราม ได้มีพิธีทำบุญอายุวัฒนมงคล ถวายเพลภัตตาหารแก่พระภิกษุสงฆ์ จากวัดต่างๆ ในเขตพื้นที่อำเภอพรานกระต่าย บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยอิ่มบุญของคณะศิษยาณุศิษย์ที่เดินทางมาเข้าร่วมพิธี

ทั้งนี้
ขอเชิญชวนบูชาเหรียญรูปเหมือนหลวงพ่อทูล

ซึ่งทางวัดได้จัดสร้างเหรียญเสมารุ่นเนื้อ เพื่อนำรายได้ส่วนหนึ่งนำมาพัฒนา รพ.สต.ท่าไม้ , โรงเรียนบ้านท่าไม้ ซึ่งเหรียญดังกล่าวได้ผ่านพิธีพุทธาภิเษก เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา ณ วัดอินทาราม (วัดท่าไม้) ได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

ดร. เสริมวุฒิ สุวรรณโรจน์

สำหรับ พระครูถาวรวชิรสาร หลวงพ่อทูล เจ้าอาวาสวัดอินทาราม เป็นพระสงฆ์ที่ ดร.เสริมวุฒิ  สุวรรณโรจน์ (เฉาก๊วยชากังราว) และชาวบ้านตำบลท่าไม้ เคารพรักและนับถือที่สุด เป็นพระที่มีเมตตาสูง ขยัน และมีคาถาเรียกทรัพย์ ซึ่งคนท่าไม้ เรียกกันว่า คาถา กุ๊ก กุ๊ก ฉะนั้นใครที่มีเหรียญหลวงพ่อทูลแล้วจะไม่อดมีเงินไม่ขาดสาย และจะได้รับความเมตตาจะผู้ใหญ่เสมอมา

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า