“หมอทร”นายกกีฬา ให้โอวาท นักปั่นเมืองชากังราว​ แข่งชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทาน

แข่งชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทาน

“หมอทร”นายก​ อบจ. ให้โอวาท นักปั่นน่องเหล็กเมืองชากังราว​ ก่อนเดินทาง แข่งชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทาน….พร้อมให้การสนับสนุนตามอำนาจหน้าที่เพื่อสุขภาพและชื่อเสียงจังหวัดกำแพงเพชร​

สุนทร”หมอทร”รัตนากร นายก​ อบจ.

นายศุภชัย​ ศรีงาม นายกสมาคมกีฬาจักรยานชากังราว​,นายสุนัยยางสวย​ อุปนายก และ นางศรีไพร​ เชียงน้อยเลขาธิการสมาคมฯ พร้อมนักกีฬาจักรยานได้เดินทาง เข้าพบ นายสุนทร​ รัตนากร นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชร และ นายกสมาคมกีฬาจังหวัดแห่งกำแพงเพชร เพื่อรับฟังโอวาทก่อนที่จะเดินทางไปทำการแข่งขันจักรยานชิงแชมป์ประเทศไทยที่จังหวัดกาญจนบุรีซึ่งเป็นสนามแข่งที่ 1 ที่ทางสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้จัดการแข่งขัน กีฬาในแต่ละประเภท ทั้งประเภทถนน ประเภทลูู่ ประเภทเสือภูเขา และการแข่งขันบีเอ็ม x

ซึ่งการเข้าร่วมแข่งขันในครั้งนี้ จังหวัดกำแพงเพชรได้มีนักปั่นกีฬาจักรยาน เข้าร่วมจำนวน 7 คนในแต่ละรุ่นอายุ ทั้งเยาวชนและประชาชน โดยจะได้เดินทางเข้าร่วมการแข่งขันตั้งแต่วันที่ 5 ถึงวันที่ 7 มีนาคม ณอำเภอทองผาภูมิ​ จังหวัดกาญจนบุรี ส่วนสนามที่ 2 จะเป็นการแข่งขันที่จังหวัดสงขลา สนามที่ 3 จังหวัดสุโขทัยและสนามสุดท้ายที่จังหวัดจันทบุรี ซึ่งจะเป็นการสะสมคะแนนทั้ง 5 สนาม เพื่อ ชิงถ้วยพระราชทาน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 10

ทั้งนี้นายสุนทรกล่าวว่า ขอให้ทุกคนมีความตั้งใจ เพื่อสร้างชื่อเสียง กลับมาให้แก่จังหวัดกำแพงเพชร ตนเองก็ยินดีที่จะให้การสนับสนุน ตามอำนาจหน้าที่ที่องค์การบริหารส่วนจังหวัดสามารถทำได้ และอยากให้ทางสมาคมกีฬาจักรยาน เป็นศูนย์กลางในการประสานชมรมจักรยานต่างๆ ได้ร่วมกันเป็นพลังในการขับเคลื่อนการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ระดับจังหวัด เพราะเห็นว่าปัจจุบัน​ กีฬาจักรยานมีประชาชนได้หันมาสนใจออกกำลังกายอย่างเป็นจำนวนมาก ิ​ สำหรับนักกีฬาที่เดินทางไปร่วมการแข่งขันในครั้งนี้หาก ใครสามารถนำถ้วยรางวัลพระราชทานกลับมาจังหวัดกำแพงเพชรได้ ตนจะให้รางวัลปลอบใจ ถ้วยละ 5,000 บาท เพื่อให้สมาคมได้บริหารจัดการเป็นขวัญและกำลังใจต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า