ผู้ตรวจ ศธ. ติดตามนโยบาย ลงพื้นที่ กศน.อำเภอไทรงาม

นายทวีศักดิ์ เที่ยงธรรม ผู้ตรวจ ศธ.
ผู้ตรวจ ศธ.นาย​ทวี​ศักดิ์​ เที่ยงธรรม​ ลงพื้นที่ กศน.อำเภอ​ไทรงามตามนโยบาย​ปกติและกรณีพิเศษ

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2564 นายทวีศักดิ์เที่ยงธรรม ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการเขตตรวจราชการที่ 18 ได้ตรวจราชการตามนโยบายกระทรวง​ศึกษา​ธิการ​รอบที่ 1 ประจำปี 2564 ณ กศน.อำเภอไทรงาม สำนักงานน กศน.จังหวัดกำแพงเพชร

ในการนี้สำนักงาน กศน.จังหวัดกำแพงเพชรได้จัดนิทรรศการสาธิต​ต่างๆ โดยให้กศน.อำเภอแต่ละแห่งรวม 11 อาทิ การศึกษาขั้นพื้นฐานในระบบออนไลน์ การผลิตผ้าทอจากกล้วยไข่ ปลาส้มสุขใจไร้ก้าง การทำชะลอม โคกหนองนาโมเดลกิจกรรมยุวกาชาดเป็นต้น ถือว่าเป็นการดำเนินการที่สร้างประโยชน์ให้กับนักศึกษาและประชาชน อยากเป็นรูปธรรม

นายพีระพงษ์ รุ่งเรืองศิลป์ รองผู้อำนวยการรักษาการ​ในตำแหน่ง​ผู้อำนวยการสำนักงาน กศน.จังหวัดกำแพงเพชรได้นำคณะผู้บริหารครูและบุคลากร ให้การต้อนรับรวมทั้งจัดนิทรรศการเกี่ยวข้องกับโครงการตรวจราชการดังกล่าว​

นายมงคล พลาย​ชมพูนุท​ ผู้อำนวยการ กศน.อำเภอไทรงาม ได้รายงานผลการดำเนินการตามนโยบาย​กรณีปกติและกรณีพิเศษ​เช่น มาตรการป้องกันแก้ไขปัญหาในสถานการณ์​โรคโควิด-19​ และฝุ่นละอองขนาดเล็ก PM 2.5 โดยสรุป​ผลการดำเนิน​การ​เป็น​ที่น่าพึงพอใจ​และเกิดประโยชน์​สูงสุด​ต่อ​ประชาชน​ / ภาพ ภาพ ผอ.อ.กำจร หัดไทย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า