เทศบาลปรับเกาะกลางน้ำจุดเชคอิน รองรับพักผ่อน เล่นน้ำคลายร้อน

เกาะกลางน้ำจุดเชคอิน รองรับพักผ่อน เล่นน้ำคลายร้อน

เทศบาลเมืองกำแพงเพชร มีการขับเคลื่อนพัฒนา ปรับเกาะกลางน้ำเป็นจุดเชคอิน และพักผ่อนของประชาชน มาอย่างต่อเนื่อง แม้ว่าขณะนี้ พื้นที่เกาะกลางน้ำยังอยู่ระหว่างการขอครอบครองสิทธิ์ เพื่อพัฒนาเป็น สวน ลานสันทนาการ สำหรับชาวเมืองกำแพงเพชร และเป็นจุดท่องเที่ยว กลางเมืองที่น่าสนใจ สิ้นฤดูหนาว เข้าสู่ฤดูร้อน ส่งผลให้สภาพอากาศในจังหวัดกำแพงเพชร มีอุณหภูมิสูงขึ้น ประชาชนพาบุตรหลานมาเล่นน้ำปิงคลายร้อนกันอย่างสนุกสนาน ส่วนความปลอดภัยเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ปักแนวเขตจุดอันตรายห้ามลงเล่นน้ำในบริเวณนั้น

ประเทศไทยได้สิ้นสุดฤดูหนาว และเข้าสู่ฤดูร้อนแล้ว ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา โดยในตอนกลางวันพื้นที่ส่วนใหญ่ของประเทศไทยตอนบน มีอากาศร้อน อุณหภูมิสูงขึ้น เช่นเดียวกับสภาพอากาศในจังหวัดกำแพงเพชร มีประชาชนต่างพาบุตรหลานมาลงเล่นน้ำคลายร้อน บริเวณหัวเกาะกลางแม่น้ำปิง ตำบลในเมือง อำเภอเมืองกำแพงเพชร กันอย่างสนุกสนาน

ส่วนเกาะกลางแม่น้ำปิง ถือเป็นสถานที่พักผ่อนคลายร้อนของชาวจังหวัดกำแพงเพชร ในช่วงนี้ระดับน้ำจะลดลง ไม่ลึกเหมาะสำหรับให้เด็กๆลงเล่นน้ำ โดยมีผู้ปกครองนั่งดูอยู่ริมหาด และสามารถเดินเล่นผ่อนคลายได้  จึงเหมาะสำหรับการเดินทางมาท่องเที่ยวและพักผ่อนในช่วงที่สภาพอากาศร้อนอบอ้าว

ส่วนทางด้านความปลอดภัย ทางเจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองกำแพงเพชร ได้ปักป้ายแนวเขตอันตรายห้ามลงเล่นน้ำในบริเวณนี้ เพื่อความปลอดภัยของประชาชนและนักท่องเที่ยว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า