อบต.ลานดอกไม้ ใช้กิจกรรมกีฬา ป้องกันปัญหายาเสพติด สนับสนุนกิจกรรม To Be Number One

อบต.ลานดอกไม้ ใช้กิจกรรมกีฬา
ป้องกันปัญหายาเสพติด
สนับสนุนกิจกรรม To Be Number One

วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2564 ภายในสนามกีฬาวัดกัลปพฤกษ์ ตำบลลานดอกไม้  อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร มีการแข่งขันกีฬาฟุตบอลด้วยกันหลายคู่ ล้วนแล้วแต่เป็นนักฟุตบอลจากต่างหมู่บ้านในตำบลลานดอกไม้ การแข่งขันกีฬาดังกล่าวนั้น จัดขึ้นโดยองค์การบริหารส่วนตำบลลานดอกไม้

นำโดย นายสม กลัดอยู่ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลลานดอกไม้  พร้อมด้วยส่วนราชการพนักงาน และผู้นำท้องถิ่นท้องที่ ที่สำคัญได้รับความร่วมมือจากกลุ่มแม่บ้าน และนักกีฬา ได้ร่วมกันจัดการแข่งขันกีฬาฟุตบอลขึ้นภายในตำบล เป็นกิจกรรมการรณรงค์การห่างไกลยาเสพติด

สนับสนุน ชมรม To Be Number One บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก ชาวบ้านให้การสนับสนุนและส่งกำลังแรงเชียร์แรงใจ ให้กับกิจกรรมดังกล่าว กันติดขอบสนาม แม้จะอยู่ในห้วงของความเข้มงวด กวดขันในการป้องกันปัญหาการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า 2019

ทางองค์การบริหารส่วนตำบลลานดอกไม้ ได้ร่วมกับ อาสาสมัครสาธารณสุขชุมชน (อสม.)ได้ร่วมกันคัดกรอง นอกจากนี้ยังได้จำกัดเขตพื้นที่บริเวณทางเข้าออก โดยปิดประตูทางเข้า 1 แห่ง และเปิดเพียงแห่งเดียวเท่านั้น เพื่อความเข้มข้นในการคัดกรองป้องกันปัญหาการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า 2019

กิจกรรมนี้จึงเป็นกิจกรรมกิจกรรมหนึ่ง ที่สร้างสรรค์ให้ชาวบ้านแกนนำชุมชนและประชาชนในเขตพื้นที่ตำบลลานดอกไม้ ได้เห็นความสำคัญของการแก้ไขปัญหายาเสพติด และมีส่วนร่วมในการรณรงค์ ด้วยการร่วมจัดกิจกรรมกีฬาดังกล่าวนี้ขึ้นภายในตำบล ซึ่งทางองค์การบริหารส่วนตำบลลานดอกไม้ ก็ได้ดำเนินกิจกรรมเช่นนี้มาเป็นประจำทุกปีติดต่อกันมานั่นเองครับ / ทีมข่าวภาคสนาม  kppnwews รายงาน

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า