ร้านค้าตลาดศูนย์ ยอดเพิ่ม นำมันพืช ขายดี โครงการ “เราชนะ”คึกคัก

โครงการ “เราชนะ” คึกคัก ร้านค้าโซนโชว์ห่วยยอดเพิ่ม แอปพลิเคชั่น จ่ายเงินเข้าง่ายคล่องตัวรวดเร็ว

ผู้สื่อข่าวติดตามเกาะกระแสโครงการ “เราชนะ” ในวันที่ 2 ที่ตลาดศูนย์การค้า 5 ดาวของเมืองกำแพงเพชร เป็นตลาดที่มีสินค้าอุปโภคบริโภคที่ประชาชนนิยมมาตับจ่ายใช้สอยสินค้าในครัวเรือนกันที่นี่ เรียกได้ว่าเป็นตลาดที่ได้มาตรฐาน สินค้าพืชผักผลไม้ มีการตรวจสอบคุณภาพ เพื่อความมั่นใจของประชาชนผู้บริโภค

ทีมข่าวภาคสนาม จึงเดินทางมาสำรวจ บรรยากาศการใช้จ่าย ซื้อของกันที่นี่  จากการสังเกตการณ์ ทั่วตลาดแล้วก็ พบว่า ในโซนร้านค้าโชว์ห่วย จำหน่ายเครื่องอุปโภค บริโภค มีประชาชนเดินทางมาซื้อของใช้ในครัวเรือนกันอย่างต่อเนื่อง และที่ขายดีมากที่สุด น้ำมันพืช

จากการสอบถามแม่ค้าทราบว่า  โครงการ  “เราชนะ” แตกต่างจากวันแรกซึ่งระบบไม่เสถียร ทำให้การชำระเงินไม่ดีเท่าที่ควร ส่วนในวันที่ 2 ระบบดีมากรวดเร็ว การชำระเงินผ่านแอปง่าย คล่องตัว ยอดการค้าขายดีเท่าตัว มีทั้งลูกค้าประจำ และลูกค้าทั่วไป เดินทางมาซื้อของกันอย่างต่อเนื่อง

สำหรับ โครงการเราชนะ และโครงการคนละครึ่ง ที่ผ่านมา ถือว่าช่วยกระตุ้นให้เศรษฐกิจมีความเคลื่อนไหวขยับตัวสูงขึ้น ประชาชนมีแรงจ่ายมากขึ้น ร้านค้ามีรายรับจากการขายเพิ่มขึ้นตามไปด้วย / ทีมข่าวภาคสนาม รายงาน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า