โรงพยาบาลที่เพิ่งของเรา ชุมชนเทศบาลเมืองกำแพงเพชร

วันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 โรงพยาบาลชุมชนเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ให้บริการฉีดวัคซีนเด็กแรกเกิด-5 ปี ในคลีนิกสุขภาพเด็กดี ซึ่งคลินิกสุขภาพเด็กดีเป็นหน่วยบริการสาธารณสุขที่มีความสำคัญ และมีบทบาทในการเสริมสร้างให้เด็กมีสุขภาพดี มีพัฒนาการสมวัยตั้งแต่แรกเกิด ด้วยบริการที่ดูแลเด็กปกติให้มีสุขภาพแข็งแรง เติบโตทั้งทางกายและสติปัญญาได้เต็มศักยภาพ พร้อมวุฒิภาวะทางอารมณ์ ให้การป้องกันโรคติดต่อที่ป้องกันได้ด้วยวัคซีนตลอดจนให้คำแนะนำแก่ครอบครัว

โรงพยาบาลชุมชนเทศบาลเมืองกำแพงเพชร บริการตรวจสุขภาพประชาชน รวมทั้งผู้สูงอายุมารับการฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ ตรวจวัดไข้ รับยา โดยมี นายแพทย์กำชัย รังสิมันต์ไพบูลย์ อดีตผู้อำนวยการโรงพยาบาลกำแพงเพชร เป็นผู้ดูแลโรงพยาบาลชุมชนเทศบาลเมืองกำแพงเพชร จึงได้สร้างความเชื่อมั่นให้กับชุมชนเป็นอย่างมากในการเข้ารับบริการทางการแพทย์ที่โรงพยาบาลแห่งนี้ โรงพยาบาลชุมชนเทศบาลเมืองกำแพงเพชร อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 9 เมษายน 2558 เป็นนโยบายของ คณะผู้บริหารเทศบาลเมืองกำแพงเพชรในขณะนั้น เพื่อพัฒนาระบบการดูแลสุขภาพของพี่น้องประชาชน ให้เข้าถึงบริการสาธารณสุขที่มีคุณภาพ

การรักษาพยาบาล การส่งเสริมสุขภาพ การป้องกันและควบคุมโรค และการฟื้นฟูสมรรถภาพ ของชาวชุมชน คนยากคนจน ที่มีโรงพยาบาลดูแลสุขภาพใกล้บ้าน ไม่ต้องรบกวนลูกหลานพาไปโรงพยาบาลใหญ่ที่ต้องใช้เวลานานเพราะมาคนจำนวนมากใช้บริการ

การรับบริการตรวจรักษา ณ โรงพยาบาลชุมชนเทศบาลเมืองกำแพงเพชร มีขั้นตอน ดังนี้

1.ยื่นทำประวัติและตรวจสอบสิทธิการรักษาที่ห้องบัตร

2.ซักประวัติการเจ็บป่วย ประเมินสัญญาณชีพ โดยเจ้าหน้าที่สาธารณสุข ก่อนส่งพบแพทย์

3.เข้ารับการตรวจรักษา วินิจฉัยโรค โดยแพทย์

– ถ้าแพทย์มีคำสั่งให้ตรวจเพิ่มเติม เช่น ตรวจเลือด ปัสสาวะ อุจจาระ ฯลฯ เจ้าหน้าที่สาธารณสุข จะดำเนินการ และเก็บสิ่งส่งตรวจ เพื่อส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร พร้อมจะดำเนินการนัดหมายผู้ป่วยเพื่อมาฟังผลการตรวจอีกครั้ง โรงพยาบาลชุมชนเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ให้บริการตรวจรักษาโรค โดยแพทย์ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30 น. – 12.00 น. เว้นวันหยุดราชการ

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า