เปิดแล้วบริษัทสร้างการดี(ทุ่งเศรษฐี สคูล คาเฟ่) โรงเรียนบ้านทุ่งเศรษฐี

ทุ่งเศรษฐี สคูล คาเฟ่

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564  ที่โรงเรียนบ้านทุ่งเศรษฐี  ตำบลนครชุม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร  ดร.สุพล จันต๊ะคาด ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากำแพงเพชร เขต 1 เป็นประธานในพิธีเปิด บริษัทสร้างการดี (ทุ่งเศรษฐี สคูล คาเฟ่)

โดยมี  นายกมล สิมเมือง รองประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชร พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.สุวิทย์ วงษ์บุญมาก อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร,นายสมจิตร ประดิษฐ ผอ.ศูนย์การศึกษาพิเศษประจำจังหวัดกำแพงเพชร, นายสุภชัย ปิติวุฒิ กรรมการผู้บริหารบริษัทโตโยต้ากำแพงเพชรฮั้วเฮงหลี,นายสมหวัง ทาแกง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านทุ่งเศรษฐี คณะครู และผู้มีเกียรติเข้าร่วมพิธีเปิดอย่างพร้อมเพรียงกัน

นายสมหวัง ทาแกง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านทุ่งเศรษฐี กล่าวว่า การจัดโครงการ บริษัทสร้างการดี ( ทุ่งเศรษฐี สคูล คาเฟ่ ) มีวัตถุประสงค์  เพื่อฝึกฝนและสร้างโอกาสในการเรียนรู้อาชีพ  เพื่อให้ผู้เรียนรู้จักการประกอบอาชีพและมีนิสัยรักการทำงาน  เพื่อให้บริษัทสร้างการดีเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมโครงการโรงเรียนสุจริตของโรงเรียนบ้านทุ่งเศรษฐี

ทั้งนี้ ทางโรงเรียนบ้านทุ่งเศรษฐี ได้ให้ความสำคัญกับการฝึกทักษะอาชีพและส่งเสริมให้นักเรียนมีนิสัยรักการทำงานและสร้างโอกาสในการเรียนรู้อาชีพ จึงจัดตั้งบริษัทสร้างการดี (ทุ่งเศรษฐี สคูล คาเฟ่) ขึ้น

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า