“จินตวัฒน์ฟาร์ม”แบ่งเบาปัญหาโควิด แจกข้าวชาวบ้าน

ฟาร์มหมู “จินตวัฒน์ฟาร์ม” บรรเทาปัญหา โควิด – 19…ให้ชาวบ้าน ตัดผมฟรี แจกข้าวสาร ที่วัดพระเจดีย์ทอง (วัดโนนม่วง) หมู่ที่ 10 ตำบลนครชุม อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร

ครอบครัวเครือรัตนไพบูลย์ “จินตวัฒน์ฟาร์ม” ขนข้าวสาร 5 กิโลกรัม 400 ถุง ผ้าขนหนู 400 ผืน เจลแอลกอฮอล์ 400 ชุด อาหารคาว หวาน แจกจ่ายประชาชนโดยได้รับเกียรติ นายประสิทธิ์ อินทโชติ นายอำเภอเมืองกำแพงเพชร เป็นประธาน และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอเมืองกำแพงเพชร อส.อำเภอเมืองกำแพงเพชร เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลนครชุม กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ร่วมกันจัดระเบียบเว้นระยะห่าง ผ่านจุดคัดกรองตรวจวัดอุณหภูมิ ตามระเบียบอย่างเคร่งครัด

“จินตวัฒน์ฟาร์ม” จัดกิจกรรมเป็นครั้งนี้จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 เพื่อตอบแทนสังคมด้วยการช่วยเหลือประชาชนจากสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19  ที่ส่งผลกระทบเดือดร้อนกว่าภาวะปกติทั่วไป จึงได้นำสิ่งของที่จำเป็น มามอบให้กับประชาชน เพื่อเป็นการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในครัวเรือน และเป็นการช่วยเหลือประชาชนในหมู่บ้าน ให้ได้ผลกระทบน้อยที่สุด จึงอยากให้ทุกคนผ่านสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ไปด้วยกัน

นอกจากนี้แล้ว วิทยาลัยสารพัดช่างกำแพงเพชร รวมถึงช่างเสริมสวยที่จบหลักสูตรไปแล้วมีอาชีพเปิดร้านเป็นตัวเอง ออกให้บริการตัดผมฟรีให้กับชาวบ้าน โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆเพียงแต่ต้องการนำความรู้ ความชำนาญที่ตัวเองมี ทำความดีเพื่อตอบแทนสังคม เอื้ออาทรแบ่งปันแก่ผู้ด้อยโอกาส โดยมีผู้สูงอายุ ข้าราชการ พนักงานท้องถิ่น ประชาชนทั่วไป มาเข้าคิวรอรับบริการตัดผม ภายใต้การปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 อย่างเข้มงวด ซึ่งสร้างรอยยิ้มและความสุขทั้งกับผู้ให้ที่ผู้รับบริการ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า