ขับขี่ปลอดภัย เอ พี ฮอนด้า นรินทร์กลการ วิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชร

ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัย เอ พี ฮอนด้า จำกัด

หจก.นรินทร์กลการกำแพงเพชร

ศูนย์ ปภ.เขต ๘ กพ. บูรณาการร่วมหจก.นรินทร์กลการกำแพงเพชรและศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัย เอ พี ฮอนด้า จำกัด ขับเคลื่อนโครงการขับขี่ปลอดภัย

วิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชร ต.ในเมือง อ.เมืองกำแพงเพชร จ.กำแพงเพชร นายไพรินทร์  ลิ่มเจริญ ผู้อำนวยการศูนย์ ปภ.เขต ๘ กพ. มอบหมายประชาสัมพันธ์และครูฝึก ปภ.๘(ด้านการขับขี่ปลอดภัย)

บูรณาการร่วม หจก.นรินทร์กลการกำแพงเพชร และศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัย เอ พี ฮอนด้า จำกัดขับเคลื่อนโครงการขับขี่ปลอดภัย ให้กับนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชร

โดยนายสถาพร โพธิ์หวี ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชร และ คุณนรินทร์ จิรัจฉริยากุล ผู้จัดการหุ้นส่วนนรินทร์กลการกำแพงเพชร ร่วมกล่าวเปิดโครงการฯ วัตถุประสงค์  เพื่อเป็นไปตามแผนยุทธศาสตร์เชิงรุก ของ ศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต ๘ กำแพงเพชร กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กระทรวงมหาดไทย และ ศูนย์ฝึกขับขี่ปลอดภัย เอ พี ฮอนด้า จำกัด และหจก.นรินทร์กลการกำแพงเพชร “มุ่งขับเคลื่อนการยกระดับคุณภาพชีวิตประชาชน ชาวไทย ให้ได้รับความรู้ถึงความสำคัญของหมวกนิรภัย และทักษะในการขับขี่และซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ อย่างถูกวิธี ปลอดภัย”

พร้อมทั้ง ขับเคลื่อนนโยบายความปลอดภัยทางถนน ภายใต้วาระสำคัญของรัฐบาล “ประเทศไทยปลอดภัย Safety Thailand ๔.๐” ให้เป็นไปตามพระราชบัญญัติป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย พ.ศ.๒๕๕๐ กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กระทรวงมหาดไทย / / ภาพข่าว จักรพรรณ #ทามนิวส์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า