รพ.ชุมชนคัดกรองสุขภาพผู้สูงอายุ รวมทั้งป้องกันโควิด-19

ใส่ใจ ห่วงใย สุขภาพชาวชุมชน

โรงพยาบาลชุมชนเทศบาลเมืองกำแพงเพชร เปิดอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 9 เมษายน 2558 เป็นนโยบายของ นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศบาลเมืองกำแพงเพชร  คณะผู้บริหารเทศบาลเมืองกำแพงเพชร เพื่อพัฒนาระบบการดูแลสุขภาพของพี่น้องประชาชน ให้เข้าถึงบริการสาธารณสุขที่มีคุณภาพ ของชาวชุมชน คนยากคนจน ที่มีโรงพยาบาลดูแลสุขภาพใกล้บ้าน ไม่ต้องรบกวนลูกหลานพาไปโรงพยาบาลใหญ่ที่ต้องใช้เวลานานเพราะมาคนจำนวนมากใช้บริการ โรงพยาบาลชุมชนเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ให้บริการตรวจรักษาโรค โดยแพทย์ ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30 น. – 12.00 น. เว้นวันหยุดราชการ

วันที่ 26 มกราคม 2564 งานโรงพยาบาลชุมชนเทศบาลเมืองกำแพงเพชร จัดกิจกรรมคัดกรองสุขภาพผู้สูงอายุในเขตเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ตามโครงการส่งเสริมความรอบรู้ทางสุขภาพให้กับผู้สูงอายุ เขตสุขภาพที่ 3 โดยมีให้สุขศึกษาและแนวทางการปฏิบัติตัวในช่วงการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

แนวทางการใช้สิทธิหลักประกันสุขภาพ และมีการคัดกรองสุขภาพช่องปากและฟัน ประเมินภาวะสมองเสื่อม คัดกรองสายตาและการมองเห็น รวมถึงคัดกรองการพลัดตกหกล้มและข้อเข่าเสื่อม  ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ยึดหลักการ D-M-H-T-T (Distancing – Mask Wearing – Hand washing – Testing – Thai cha na)  เพื่อการป้องกันการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019

นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศบาลเมืองกำแพงเพชร

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า