รับสมัครนักเรียนโรงเรียนผู้สูงอายุด่วน …โรงเรียนผู้สูงอายุนครชากังราว

ประเทศไทยก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุและหลายๆโครงการรองรับสังคมนี้กันอย่างแพร่หลาย เทศบาลเมืองกำแพงเพชรภายใต้กองสวัสดิการและสังคม บริหารโดย

นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองกำแพงเพชร

นายชัยวัฒน์ ศุภอรรถพานิช นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองกำแพงเพชร สมาชิกสภาเทศบาล และกองงานในสังกัดเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ส่งเสริมและสนับสนุน โรงเรียนผู้สูงอายุนครชากังราว

ล่าสุดได้มีพิธีมอบใบประกาศเกียรติบัตร แก่นักเรียนผู้สูงอายุ โรงเรียนผู้สูงอายุนครชากังราว ณ โรงเรียนผู้สูงอายุนครชากังราว ประจำปีการศึกษา 2563 รุ่นที่ 3 ช่วงเช้าได้มีพิธีสงฆ์เพื่อความเป็นสิริมงคลต่อจากนั้น นางโชติกา ฐิตะชนัคภัค , นายนพพร ปานชัย รองนายกเทศมนตรีฯ

นายปริญญา เหล่าวชิรวงศ์ เลขานุการนายกเทศมนตรีฯ สมาชิกสภาเทศบาลฯ รองปลัดเทศบาลฯ หัวหน้าส่วนการงานฯ เข้าร่วมในพิธีมอบใบประกาศเกียรติ บัตร แก่นักเรียนผู้สูงอายุที่จบการศึกษา หลักสูตรการพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุกันอย่างพร้อมเพรียง

เนื่องด้วยเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ได้ส่งเสริมและสนับสนุนด้านการศึกษา และพัฒนาศักยภาพของผู้สูงอายุ ให้มีมาตรฐาน ให้มีความรู้ความสามารถและส่งเสริมคุณภาพชีวิตให้กับผู้สูงอายุ เป็นการจัดการเรียนการสอน มุ่งเน้นเป็นการฝึกอบรมให้ความรู้การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และกิจกรรมสันทนาการ แก่กลุ่มผู้สูงอายุที่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมสังคม ให้ได้รับความรู้ในด้านต่างๆ

ได้แก่ ด้านสุขภาพร่างกาย ด้านศาสนาจิตใจ ด้านสังคม ด้านสติปัญญา ด้านเศรษฐกิจภูมิปัญญาพัฒนาอาชีพ และด้านสิ่งแวดล้อมและเทคโนโลยี เพื่อเตรียมความพร้อมร่างกาย จิตใจ ให้สามารถเผชิญชีวิตในวัยชราได้อย่างมีความสุข  อย่างมีคุณค่า ต่อตนเองและสังคมตลอดไป

นางกัญญนันทน์ วังนาค ผู้อำนวยการโรงเรียนผู้สูงอายุนครชากังราวเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ประชาสัมพันธ์โรงเรียนผู้สูงอายุ ขณะเปิดรับสมัครนักเรียน ของปีการศึกษา 2564 ทั้งนี้ผู้ที่สมัครจะต้องมีภูมิลำเนาอยู่ในเขตเทศบาลเมืองกำแพงเพชร ทั้ง 27 ชุมชน โดยมีหลักฐานในการรับสมัคร คือ ผู้ ที่สมัครจะต้องมีอายุตั้งแต่ 55 ปี ขึ้นไปไม่จำกัดเพศจนถึงอายุ 80 ปีขึ้นไป โดยมีหลักฐานคือ

1 สำเนาทะเบียนบ้าน 1 ฉบับ

2 สำเนาบัตรประชาชน 1 ฉบับ

3 รูปถ่าย 2 นิ้วจำนวน 2 ใบ

โดยไม่เสียค่าสมัคร ใดๆทั้งสิ้น สถานที่ตั้งอยู่ใกล้กับสถานีดับเพลิงและใกล้กับสำนักงานเกษตรจังหวัดกำแพงเพชร จึงขอประชาสัมพันธ์ให้ทราบโดยทั่วกัน

ทั้งนี้การเปิดรับสมัครจะดำเนินไปจนถึงวันที่ 21 มีนาคม 2564 สำหรับท่านที่ประสงค์จะนำผู้สูงอายุในครอบครัวมาสมัครเป็นนักเรียนโรงเรียนผู้สูงอายุนครชากังราวเทศบาลเมืองกำแพงเพชร สามารถติดต่อสอบถามได้ที่หมายเลข 094 – 6345963   

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า