ประชุมใหญ่ สมาคมกีฬาจักรยานชากังราว หนุนส่งเสริมกีฬาจักรยาน

วันที่ 10 มกราคม 2564 คุณศุภชัย ศรีงาม นายกสมาคมกีฬาจักรยานชากังราวจังหวัดกำแพงเพชร พร้อมด้วยอุปนายก 3 ท่าน ประกอบด้วย คุณสุนัย ยางสวย,คุณสำราญ คงธนะ ,คุณพิริยะ สอนไว และคุณศรีไพร เชียงน้อยเลขานุการฯ

คุณศุภชัย ศรีงาม นายกสมาคมกีฬาจักรยานฯ

พร้อมด้วย กรรมการ นายทะเบียนและที่ปรึกษา รวมทั้งประชาสัมพันธ์ ประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2563 คณะกรรมการสมาคมกีฬาจักรยานชากังราวจังหวัดกำแพงเพชรครั้งที่ 1/ 2564 ประชุมกันที่ห้องประชุมองค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชร(ริมปิง)ที่ประชุมคณะกรรมการได้ประชุมตามระเบียบวาระสำคัญ ของการดำเนินกิจกรรม ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมาคือปี 2562 และปี 2563 ซึ่งได้สรุปการดำเนินกิจกรรมการปั่นจักรยาน ในหลายๆโครงการ ร่วมกับจังหวัดส่งเสริมเป้าหมายแหล่งท่องเที่ยว สำคัญในจังหวัดกำแพงเพชร

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมปั่นจักรยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และกิจกรรมการปั่นร่วมกับสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดกำแพงเพชร สำนักงานจังหวัดกำแพงเพชร การกีฬาแห่งประเทศไทย จังหวัดกำแพงเพชรการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยสาขาสุโขทัย อพท.สุโขทัยเป็นต้น รวมทั้งได้รับการสนับสนุนจากกองทุนหลักประกันสุขภาพระดับท้องถิ่นเทศบาลเมืองกำแพงเพชร

ในส่วนของปัญหาอุปสรรคขณะนี้ก็คือ ปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ส่งผลให้โปรแกรมการปั่นถูกระงับไปและการหลายโครงการ ทั้งนี้เพื่อให้ความร่วมมือในการป้องกันการแพร่ระบาด ของเชื้อโรคดังกล่าว แต่ยังคง ส่งเสริม การปั่นจักรยานเพื่อสุขภาพในวันเสาร์และวันอาทิตย์  และยังคงขยายเครือข่ายไปยังนักปั่นหน้าใหม่ ที่นิยมชมชอบกีฬาการปั่นจักรยาน ทางสมาคมยังส่งเสริมนักกีฬาเพื่อความเป็นเลิศทางความก้าวหน้าและพัฒนาการด้านการแข่งขัน สนับสนุนกีฬาเยาวชนและประชาชนให้เข้าร่วมแข่งขันและการมาตรฐานสำคัญในระดับประเทศ ซึ่งนักกีฬาของสมาคมสามารถไปสร้างชื่อเสียงในระดับประเทศ ด้วยกันหลายคน แล้วยังคงจะหาทางด้านการสนับสนุน ในทุกรูปแบบต่อไป

กรรมการ สชร 2

นายก นายศุภชัย ศรีงาม (ข้าราชการเกษียณ)

อุปนายก 1 นายสุนัย ยางสวย (ข้าราชการเกษียณ)

อุปนายก 2 นายสำราญ คงธนะ (ข้าราชการเกษียณ)

อุปนายก 3 นายพิริยะ สอนไว (พนักงาน ทศ เมือง)

เลขาฯ นางศรีไพร เชียงน้อย (ธุรกิจส่วนตัว)

เหรัญญิก นางวิลาวัลย์ ศรีอินแก้ว(อบต.วังทองแดง

จ.สุโขทัย)

ปฏิคม นายสิริชัย ฤกษ์หร่าย (ธุรกิจส่วนตัว)

นายทะเบียน 1 นายธวัชชัย อนุรักษากรกุล

นายทะเบียน 2 นายธีรภัทร์ ดีประสิทธิ์ (เกษตรกร)

ประชาสัมพันธ์ 1 นายพิพัฒน์ จงมีความสุข (สื่อมวลชน)

ประชาสัมพันธ์ 2 นายวิทยา จตุรภาค

ประชาสัมพันธ์ 3 นายภูวนัย พิลึก

กรรมการ 1 นายสุวิทย์ สอนนิล (ปลัด อบตห้วยยั้ง)

กรรมการ 2 นายศักดา ธรรมภักดิ์ (ครูพละ รร.บ้าน

ตอรัง)

กรรมการ 3 นายชัยรัตน์ ศรีวิหค (กองช่าง เทศบาล

เมือง)

ที่ปรึกษา 1 นายกิตติพงษ์ แสงพูล (นายกเดิม)

ที่ปรึกษา 2 ดร.ณรงค์ อยู่ปาน

ที่ปรึกษา 3 ดร.สมประสงค์ มั่งอะนะ(ประธานกลุ่ม

ขาณุฯ)

ที่ปรึกษา 4 นายกสุวรรณ ศุภกิจเจริญ (นายก อบต

.สระแก้ว)

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า