ปีใหม่สื่อมวลชนมอบกระเช้าให้กำลังใจขอพรผู้ว่าฯ

วันที่ 31 ธันวาคม  เป็นวันสุดท้ายของปี 2563 นายเชาวลิตร แสงอุทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร , นางนวลจันทร์ แสงอุทัย นายกเหล่ากาชาด ประธานแม่บ้านมหาดไทยกำแพงเพชร  ได้รับมอบกระเช้าสุขภาพ จากสื่อมวลชน สังกัดสมาคมนักข่าวส่วนกลางและท้องถิ่นกำแพงเพชร นำโดย นางจารุวรรณ สุวรรณวัฒนา นายสุเทพอินทจันทร์ ว่าที่ร้อยตรีจักรพันธ์ ร้องเสียง นายศุภชัย ศรีงาม นายพิพัฒน์ จงมีความสุข นายอาทิตย์ สุวรรณโชติ นายจันทร์ จันทร์ฉาย นางสาวสุทธิการ บุ้นเสา  นอกจากนี้ยังส่งกำลังถึงท่านว่าฯ เป็นพี่ใหญ่ของวงการสื่อมวลชนจังหวัดกำแพงเพชร นายวิเชียร สุนันท์คณาภรณ์ (เฮียตี๋โต)  และฝ่ายกฎหมาย พ.ต.ท.เชาวลิตร รัมวุฒิ รอง ผกก.สส.สภ.โกสัมพีนคร 

ซึ่งทั้งหมดปฎิบัติหน้าในฐานะผู้สื่อข่าวส่วนกลาง สังกัด ข่าวสด , เดลินิวส์ เครือ The Nation  , กรุงเทพธุรกิจ  , ไทยรัฐหนังสือพิมพ์และไทยรัฐ  ทีวี  , สถานีโทรทัศน์ช่อง 7 สี  , สถานีโทรทัศน์ Thai PBS  , สถานีโทรทัศน์ new18 เดลินิวส์ ,  สถานีโทรทัศน์ Workpoint ,  สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ,สถานีโทรทัศน์ช่อง One  , สถานีโทรทัศน์โมเดิร์นไนน์ทีวี  , สื่อ YouTube ออนไลน์ช่อง 13 สยามไท   , นอกจากนี้ยังมีเว็บไซด์ข่าวประจำจังหวัดกำแพงเพชร ,  เว็บไซต์ KPP news กำแพงเพชร Hotnews ,  เว็บไซต์ข่าว Time News  , เว็บไซต์ข่าว สี่ทิศ ,สถานวิทยุกระจายเสียงแห่งประไทย สวท. สถานีวิทยุ ตร.ภ.6 และ อสมท.  และ นักประชาสัมพันธ์หน่วยงานราชการ

เนื่องในโอกาสเป็นวันส่งท้ายปีเก่าแล้วจะขึ้นปีใหม่เพื่อความเป็นสิริมงคล กลุ่มสื่อมวลชนที่ได้ทำงานสร้างสรรค์ทางด้านสื่อสารมวลชนในจังหวัดกำแพงเพชร กันมาอย่างยาวนาน หลายท่านมาอายุทำงานมาอย่างยาวนานตลอดหลายสิบปี ได้ร่วมกันยังส่งเสริมการประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารของหน่วยงานภาครัฐ ซึ่งเป็นหน้าที่หลักของการเป็นสื่อมวลชน ที่จะต้องสนองตอบต่อภารรัฐ นำข้อมูลความรู้ต่างๆไปสู่พี่น้องประชาชน ทางด้านนโยบายของรัฐบาล สังคม เศรษฐกิจ การเมือง การเกษตรการกีฬา ปัญหาอาชญากรรม  สภาพดินฟ้าอากาศ  ได้รับรู้และอยู่กันอย่างมีความสุข ให้ผู้คนให้เกิดการเปลี่ยนแปลงพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดี ตรวจสอบและถ่วงดุลของสังคม และในสภาพสังคมปัจจุบัน เป็นสังคมยุคสื่อสารซึ่งความเจริญก้าวหน้าหรือความอยู่รอดของสังคมขึ้นอยู่กับคนในสังคม จะได้รับรู้ข้อมูลข่าวสารที่ถูกต้องทำเวลา เพื่อปรับตัวได้อย่างเหมาะสม ตัวอย่างเช่นปัญหาการแพร่ระบาดของโรคโควิชโคโรน่า 2019 หรือ covid-19 สื่อมวลชนมีหน้าที่นำเสนอตรวจสอบ เพื่อให้ประชาชนได้เกิดการตื่นตัวและการป้องกันตามนโยบายของทางภาครัฐ เพื่อปรับตัวได้อย่างเหมาะสม สื่อมวลชนจึงมีบทบาทสำคัญในการเสนอข่าวสารที่เป็นประโยชน์ต่อสังคม ตลอดจนชี้นำความคิดของคนในสังคมได้อีกด้วย

ตลอด 1 ปีที่ทำงานกันมาอย่างเหนื่อยและได้ร่วมกับจังหวัดที่นำโดยท่านผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นผู้นำในการขับเคลื่อนสนองตอบนโยบายของรัฐบาล ในการนำความผาสุกมาสู่พี่น้องประชาชนชาวจังหวัดกำแพงเพชร  เราสื่อมวลชนได้เห็นการทำงานของหน่วยงานราชการที่มีความตั้งใจและทุ่ม เแม้จะเหน็ดเหนื่อยด้วยหน้าที่อันสำคัญต่อราษฎรชาวจังหวัดกำแงพเพชร

สมาคมนักข่าวส่วนกลางและท้องถิ่นกำแพงเพชร

สมาคมนักข่าวส่วนกลางและท้องถิ่นกำแพงเพชร จึงได้นำกระเช้าสุขภาพสมุนไพรเป็นกระเช้าผลิตภัณฑ์จากชุมชน มอบให้กับท่านเจ้าเมือง เป็นการแสดงออกถึง ความห่วงใย ความรัก และการเคารพนับถือ และเป็นกำลังใจให้ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชรและนายกเหล่ากาชาดจังหวัดกำแพงเพชร ได้ดำรงอยู่เพื่อเราชาวจังหวัดกำแพงเพชรต่อไป (หลังจากเสร็จสิ้นการต้อนรับสื่อมวลชน ท่าน ผู้ว่าฯออกเดินทางไปเยี่ยมด่านตรวจมาตรการป้องกันอุบัติเหตุปีใหม่ และ คัดกรอง covid -19 ของจังหวัดกำแพงเพชรทันที) / รายงานข่าวโดย  /  พิพัฒน์ จงมีความสุข ที่ปรึกษาสมาคมนักข่าวส่วนกลางและท้องถิ่นกำแพงเพชร 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า