“สาวิต” นิติกร อบจ.ฉลองมงคลสมรสว่าที่นายก อบจ.ออกงานแรกแสดงความยินดี  

ว่าที่นายก อบจ.กำแพงเพชร ออกงานแรกหลังเลือกตั้ง คล้องพวงมาลัยมงคลคู่บ่าวสาว ข้าราชการในอบจ.แขกเหลือร่วมงานชื่นมื่น แสดงความยินดี พี่น้องชมรมชาวปักษ์ใต้  

ไปเอาร่วมพิธีมงคลสมรสกันที่ บ้านท่าคูณ ตำบลโกสัมพี อำเภอโกสัมพีนคร จังหวัดกำแพงเพชร เมื่อวันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2563 เจ้าบ่าว นายสาวิต ช่อสม นิติกรชำนาญการพิเศษ เข้าพิธีมงคลสมรสกับ นางสาวจิรนันท์ สิงห์ใส พนักงานองค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชร บุตรของนายสมพิศ- นางพิสมัย สิงห์ใส ส่วนฝ่ายเจ้าบ่าว มารดานางขาวปาน ช่อสม ซึ่งเป็นชาวปักษ์ใต้ จังหวัดพัทลุง งานนี้พี่น้องชาวใต้นำโดย นายเทพนรินทร์ รักษาพล ประธานชมรมชาวปักษ์ใต้จังหวัดกำแพงเพชร พร้อมด้วยสมาชิกของชมรมชาวปักษ์ใต้ ขึ้นเวทีคล้องพวงมาลัยเป็นเกียรติให้กับคนบ้านเดียวกันบรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคัก 

ส่วนประธานเข้างานพิธีมงคลสมรสในครั้งนี้จะเป็นใครไปเสียไม่ได้ เนื่องจากว่าคู่บ่าวสาวนั้นรับราชการอยู่ในองค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชรและก็เพิ่งผ่านบรรยากาศของการเลือกตั้งไปหมาดๆ ว่าที่นายก อบจ.กำแพงเพชร คุณสุนทร รัตนากร

พร้อมด้วย ส.อ.ณรงค์อยู่ปาน คุณสารัตน์ ตั้งเขตการ แล้วก็ว่าที่ สจ.เขตโกสัมพีนคร นางสาวปภาวรินทร์ ใจว่อง ซึ่งเป็นผู้แทนในพื้นที่ก็เดินทางมาเป็นเกียรติให้กับทางเจ้าภาพ สร้างความปลื้มปิติให้กับคู่บ่าวสาวและครอบครัวที่ได้รับเกียรติจากแขกผู้ใหญ่และญาติพี่น้องของทั้งสองฝ่ายรวมทั้งพี่น้องชาวบ้านท่าคูณตำบลโกสัมพีนครและข้าราชการผู้ใหญ่ในสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดกำแพงเพชร พนักงานลูกจ้างต่างก็มาร่วมแสดงความยินดีกับนิติกร อบจ.ชำนาญการ

นอกจากนี้แล้วยังมีเพื่อนสนิทมิตรสหายก็ไม่พลาดที่จะไปร่วมงานมงคลกันอย่างล้นหลาม ไม่เว้นแม้แต่ฝ่ายข่าวของเว็บไซต์ข่าวออนไลน์  KPP News และเว็บไซต์ข่าวออนไลน์ Time News ก็ขอแสดงความยินดีพี่ชาวจังหวัดพัทลุงได้มาหล่อหลอมรวมเป็นทองแผ่นเดียวกันกับจังหวัดกำแพงเพชร ก็ขอให้ทั้งสองครอบครัวนั้นมีความสุขกันชั่วนิรันครับ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า