ใช้บริการได้แล้ว “สุวรรณบาร์เบอร์” ห้องตัดผมสวัสดิการตำรวจ 

ข่าวแวดวงสังคมเมืองกำแพงเพชร ไปดูห้องตัดผม ของตำรวจ เจ๊อ๊อด คุณจารุวรรณ สุวรรณวัฒนา (กต.ตร.) คณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจ สถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร บอสใหญ่ หนังสือพิมพ์ “4 ทิศ” เจ้าของ โรงพิมพ์ศรลัมพ์ สำนักงานข้างวัดเสด็จ นอกจากปฏิบัติหน้าที่ในฐานะ  (กต.ตร.) แล้วยังบันทึกภาพข่าวออกมาเผยแพร่เพื่อให้ประชาชนได้รับทราบถึงความเคลื่อนไหวในแวดวงของตำรวจเมืองกำแพงเพชรให้เราได้รับทราบแล้วเมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา นายสุวรรณ ศุภกิจเจริญ ประธาน (กต.ตร.) ประธานคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจ สภ.เมืองกำแพงเพชร เป็นประธานในพิธีเปิด ห้องตัดผมสวัสดิการตำรวจ “สุวรรณบาร์เบอร์” ในขณะนั้นมี พ.ต.อ.ศุภชัย ชัยสุวรรณ ดำรงตำแหน่ง ผกก.สภ.เมืองกำแพงเพชร ในฐานะผู้ดำเนินการ 

เราจะพูดถึง “สุวรรณบาร์เบอร์” เปิดบริการทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและประชาชนทั่วไปซึ่งค่าบริการก็จะนำไปใช้เป็นทุนสวัสดิการของตำรวจ เวลาเปิดทำการก็เปิดในช่วงเวลาราชการทำการ ส่วนท่านที่ต้องการตัดผมฟรีก็สามารถไปใช้บริการได้ในทุกวันจันทร์ของสัปดาห์ ช่างตัดผมก็จะมีตำรวจที่มีฝีมือทางด้านนี้แล้วก็จิตอาสาที่ให้บริการ
นายสุวรรณ “กำนันอ๋า”ศุภกิจเจริญ

ด้านงบประมาณในการจัดตกแต่งห้องตัดผม “สุวรรณบาร์เบอร์” ประธานคณะกรรมการตรวจสอบและติดตามการบริหารงานตำรวจ สภ.เมืองกำแพงเพชร (กต.ตร.) นายสุวรรณ “กำนันอ๋า”ศุภกิจเจริญ “นายกองค์การบริหารส่วนตำบลสระแก้ว ยังมีธุรกิจในเครือ สุวรรณกิจก่อสร้าง เป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายทั้งหมด

“สุวรรณบาร์เบอร์” ห้องตัดผมสวัสดิการตำรวจ ตั้งอยู่ที่ ที่ห้องเอนกประสงค์ ชั้นล่าง อาคารเอนกประสงค์ สถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร  //ผู้สื่อข่าว กำแพงเพชร ฮอตนิส์  www.kppnews.net  ภาพข่าว / เครือข่ายข่าว สมาคมนักข่าวส่วนกลางและท้องถิ่นกำแพงเพชร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า